Bí kíp gửi ảnh qua Messenger không bị mờ

--
Web Techviewz có bài: Bí kíp gửi ảnh qua Messenger không bị mờ Ảnh bị mờ, vỡ nét, giảm chất lượng khi gửi qua Messenger là ác mộng đối với nhiều người. Dưới đây là giải pháp giúp bạn khắc phục phần nào vấn đề trên.

Ảnh bị mờ, vỡ nét, giảm chất lượng khi gửi qua Messenger là ác mộng đối với nhiều người. Dưới này là giải pháp giúp bạn khắc phục phần nào vấn đề trên.

Chia sẻ ảnh trong Messenger là tiện ích đã quá thông dụng và đã được người sử dụng sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên ít nhiều người gặp phải tình trạng ảnh nhận được bị giảm chất lượng so với ảnh gốc gửi đi. Một trong số yếu tố tác động đến điều đó chính là thiết bị của người dùng.

Thực tế qua quá trình sử dụng nhiều người đánh giá hình ảnh gửi qua Messenger từ thiết bị iPhone sẽ cho ra kết quả sắc nét hơn nhiều so với cùng bức ảnh đó nhưng được gửi từ một mặt hàng Android. Như vậy nếu muốn gửi ảnh qua Messenger có độ sắc nét cao thì chúng ta nên ưu ái sử dụng các thiết bị của iPhone.

Tuy nhiên trong trường hợp không có điều kiện nắm giữ mặt hàng nhà “Táo khuyết”, các bạn cũng có thể có thể khắc phục bằng phương pháp sử dụng Messenger Lite.

Bí kíp gửi ảnh qua Messenger không bị mờ            

Messenger Lite là một phiên bản rút gọn của Messenger thông thường với giao diện tối giản và các tính năng được rút gọn hơn để phục vụ những mẫu máy có cấu hình yếu, còn thiếu để khởi chạy được bản tiêu chuẩn. Điều bất thần là phiên bản nhẹ hơn của Messenger nhằm tiết kiệm dữ liệu di động và hoạt động trên các mẫu điện thoại giá rẻ lại gửi ảnh bài bản cao hơn. Do đó nếu dùng sản phẩm Android bạn cũng có thể vào trung tâm phần mềm của của Google Play (CH Play) để tải về, cài đặt và sử dụng như với Facebook Messenger thông thường. Còn người dùng iOS nếu muốn có thể dễ dàng tải về Messenger Lite tại chợ phần mềm App Store trên các máy iPhone, iPad và iPod touch. Lưu ý: Ứng dụng đòi hỏi thiết bị sử dụng iOS 9.0 trở lên.

Nhìn chung, ngoài các việc dùng iPhone hoặc Messenger Lite, không có cách nào giúp giữ nguyên độ phân giải của ảnh gốc khi gửi qua Messenger. Do đó người sử dụng có thể cân nhắc sử dụng các phần mềm khác nếu muốn gửi ảnh thật rõ nét. Một phần mềm phổ biến và khá được yêu thích là phần mềm nhắn thông tin thời Viber vốn cung cấp tùy chọn gửi ảnh “chất lượng gốc”. Ngoài ra người sử dụng cũng cũng đều có thể sử dụng WhatsApp để làm điều đó nhưng các thao tác sẽ nhiều 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-kip-gui-anh-qua-messenger-khong-bi-mo-a519042.html Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-kip-gui-anh-qua-messenger-khong-bi-mo-a519042.html

giải pháp, messenger, ứng dụng, facebook messenger, chất lượng, độ phân giải

Nội dung Bí kíp gửi ảnh qua Messenger không bị mờ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--