Bị truy nã nhưng vẫn không bỏ đam mê dạy nấu ăn trên YouTube

--
Web Techviewz có bài: Bị truy nã nhưng vẫn không bỏ đam mê dạy nấu ăn trên YouTube Mới đây, Marc Feren Claude Biart (53 tuổi), một tên tội phạm truy nã đã bị cảnh sát bắt giữ sau 7 năm lẩn trốn vì đăng video dạy nấu ăn trên YouTube.

Mới đây, Marc Feren Claude Biart (53 tuổi), một tên tội phạm truy nã đã trở nên cảnh sát bắt giữ sau 7 năm lẩn trốn vì đăng video dạy nấu ăn trên YouTube.

Marc Feren Claude Biart bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm 'Ndrangheta đình đám tại Ý. Cảnh sát Cộng hòa Dominica đã tìm ra vết tích của Marc Feren Claude Biart thông qua các video dạy nấu ăn do chính anh ta đăng lên trên YouTube.

Bị truy nã nhưng vẫn không bỏ đam mê dạy nấu ăn trên YouTube            

Theo báo cáo của Washington Post, các công tố viên Ý đã ra lệnh bắt giữ Biart vào năm 2014, khi anh ta bị truy nã vì tội kinh doanh ma túy vào Hà Lan cho tổ chức mafia 'Ndrangheta. 'Ndrangheta, một trong số nhóm tội phạm quyền lực nhất thế giới, khống chế phần lớn lượng ma túy tại châu Âu.

Biart đã cùng vợ trốn thoát đến Boca Chica, một thị trấn sát biển ở Cộng hòa Dominica. 

Dù đang bị truy nã như Biart không quên bộc lộ kỹ năng bằng cách đăng tải các video dạy nấu bếp trên YouTube. Biart không nên để lộ khuôn mặt nhưng những hình xăm trên người đã giúp cảnh sát nhận thấy và bắt giữ anh ta. 

Theo báo cáo, Marc Biart đã biết thành bắt tại trường bay Malpensa của Milan sau khi đáp chuyến bay từ Santo Domingo. Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế (thường được coi là Interpol) đã xác nhận về vụ bắt giữ thông qua Twitter.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/bi-truy-na-nhung-van-khong-bo-dam-me-day-n… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/bi-truy-na-nhung-van-khong-bo-dam-me-day-nau-an-tren-youtube-977244.html

marc feren claude biart, dạy nấu ăn trên youtube, dạy nấu ăn, youtube

Nội dung Bị truy nã nhưng vẫn không bỏ đam mê dạy nấu ăn trên YouTube được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--