Bị vợ bỏ vì không chịu bán Bitcoin khi giá 'đỉnh' – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Bị vợ bỏ vì không chịu bán Bitcoin khi giá 'đỉnh' – Công Nghệ Số hóa Vì không chịu bán Bitcoin khi giá chạm đỉnh, thậm chí còn mua thêm, một người dùng Reddit đã bị vợ bỏ. – Công Nghệ

Một người sử dụng Reddit có nickname Parking_Meater đã chia sẻ câu chuyện về ảnh hưởng của Bitcoin đến cuộc đời của vợ chồng anh.

Parking_Meater kể bị vợ bắt quả tang khi tiếp tục đầu tư thêm tiền vào Bitcoin. Anh viết: “Vợ tôi rất hờn dỗi vì tôi không bán Bitcoin với mức giá 60.000 USD. Cô ấy đều đặn nhìn vào giá Bitcoin rồi la mắng. Tôi thuyết phục cô ấy rằng chúng tôi vẫn còn tiền mặt và chúng tôi đang sống tốt. Nhưng sau đó, cô ấy bắt gặp tôi mua thêm Bitcoin. Cô ấy giận đến nỗi suýt nữa đánh tôi. Bây giờ cô ấy đã thu dọn đồ đạc và đến chỗ chị gái. Trước khi đi, vợ tôi nói là tôi đừng nói chuyện với cô ấy nữa”.

Bị vợ bỏ vì không chịu bán Bitcoin khi giá 'đỉnh' - Công Nghệ Số hóa

Người chồng suýt bị vợ đánh khi không bán Bitcoin ở mức giá cao: Ảnh: Cointelegraph.

Nhà đầu tư Parking_Meater không tiết lộ số Bitcoin anh mua được trong đợt vừa qua là bao nhiêu. Trước đó, ngày 13/3, Bitcoin vượt ngưỡng 60.000 USD và thiết lập mức đỉnh cao mọi thời buổi với mức giá khoảng 61.318 USD. Tuy nhiên, ngay sau đó, nó đã giảm mạnh hơn 15%.

Như thường lệ, trong hầu hết các cuộc bàn luận của Reddit, câu truyện của Parking_Meater không tránh được các bình luận đùa cợt. Một người đề xuất rằng, Parking_Meater nên “để dành một vài Satoshi cho luật sư ly hôn”. Một người khác cho dù còn nói: “Đây có thể là cơ hội để đổi vợ”.

Đăng Thiên (theo Bitcoin.com )

Bitcoin, Cơn sốt Bitcoin, Tiền điện tử, Đời sống số hóa, Tin, Tin nóng

Nội dung Bị vợ bỏ vì không chịu bán Bitcoin khi giá 'đỉnh' – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--