Bình chọn 10 Lãnh đạo công nghệ trẻ sẽ dừng nhận hồ sơ sau 23/4 – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Bình chọn 10 Lãnh đạo công nghệ trẻ sẽ dừng nhận hồ sơ sau 23/4 – Công Nghệ Số hóa Chương trình bình chọn Top 10 lãnh đạo công nghệ trẻ do Công Nghệ tổ chức sẽ nhận hồ sơ ứng viên đến hết ngày mai. – Công Nghệ

Hiện chương trình đã thu hút hơn 60 đề cử/ứng cử của các nhân vật đang làm mướn việc liên quan đến công nghệ cùng một số người đứng đầu các dịch vụ công nghệ. Chương trình sẽ dừng nhận giấy tờ sau ngày 23/4.

45 hồ sơ qua vòng sơ loại sẽ được ban bố vào ngày 26/4. Cổng bình chọn cho 45 nhân vật này cũng sẽ mở cùng ngày. Vòng phỏng vấn với Hội đồng chuyên môn sẽ dành cho 15 – 20 sỹ tử được đánh giá cao nhất, dự kiến diễn ra từ ngày 10/5 đến 14/5.

Danh sách Top 10 sẽ được chọn lựa dựa theo số lượt bình chọn của bạn đọc (30%) từ ngày 26/4 đến 14/5 và điểm chấm của Ban giám khảo (70%). Lễ vinh danh sẽ xảy ra trong sự kiện CTO Summit 2021 do Công Nghệ tổ chức ngày 20/5 tại TP HCM.

Bình chọn 10 Lãnh đạo công nghệ trẻ sẽ dừng nhận hồ sơ sau 23/4 - Công Nghệ Số hóa

Gửi hồ sơ đăng ký ở đây

Vai trò của các chỉ huy công nghệ đang tăng đều trong kỷ nguyên số. Ngoài việc quản trị nghiệp vụ của mảng công nghệ, họ còn có vai trò tham vấn cho ban chỉ đạo trong những chiến lược chuyển đổi để giúp doanh nghiệp hiện diện và phát triển trước những biến động của thế giới.

Nhằm vinh danh những người làm thuê nghệ, nhất là những người trẻ tuổi nhưng đã sở hữu vị trí quan trọng trong doanh nghiệp, Công Nghệ tổ chức chương trình bình chọn Top 10 Lãnh đạo công nghệ trẻ 2021.

Chương trình dành riêng cho người đứng đầu về công nghệ trong tổ chức, doanh nghiệp, dưới 35 tuổi và đã có thành tích trong việc xúc tiến việc phần mềm công nghệ để tìm ra bài toán tăng trưởng, mang lại hiệu quả cho hoạt động của công ty.

Song song với bình chọn Top 10 Lãnh đạo công nghệ trẻ 2021 là diễn đàn CTO Summit 2021 – cơ hội để các doanh nghiệp cùng các dịch vụ cung cấp biện pháp chuyển đổi số bàn luận kỹ hơn về tính cấp thiết của quá trình chuyển đổi này.

Sự kiện sẽ diễn ra với ba phiên: Bài học và hiểu biết Chuyển đổi số (9-12h), Vinh danh 10 Lãnh đạo Công nghệ Trẻ (14-17h) và Tiệc tối (Networking Dinner) (19-21h, chỉ dành riêng cho khách mời VIP).

Đăng ký tham dự CTO Summit 2021

Châu An

CTO Summit, Top 10 lãnh đạo công nghệ trẻ, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung Bình chọn 10 Lãnh đạo công nghệ trẻ sẽ dừng nhận hồ sơ sau 23/4 – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--