BKHOST miễn phí 1 năm sử dụng hosting cho người làm website

--
Web Techviewz có bài: BKHOST miễn phí 1 năm sử dụng hosting cho người làm website 100 khách hàng đầu tiên đăng ký sẽ được sử dụng gói hosting wordpress cá nhân sử dụng miễn phí 1 năm do BKHOST tài trợ.

100 khách hàng trước mắt đăng ký sẽ có sử dụng gói hosting wordpress cá nhân sử dụng miễn phí 1 năm do BKHOST tài trợ.

BKHOST miễn phí 1 năm sử dụng hosting cho người làm website            

Từ ngày 01/07/2021, BKHOST dành tặng 100 gói cửa hàng Hosting WordPress cá nhân cho 100 khách hàng có nhu cầu làm website.

Theo như thông tin của hãng, gói hosting wordpress cá nhân có thông số như sau:

– Dung Lượng SSD: 2 Gb

–  Số website: 3

–  RAM: 1 Gb

–  Băng thông: Unlimited

–  Cài đặt: 1-Click WordPress Installation

–  My SQL: 4

–  Sub Domains/ FTP: Unlimited

Bên cạnh đó, chẳng những được dùng hosting miễn phí mà khách hàng khi đăng ký nhận cũng sẽ được tặng kèm trung tâm SSL Let's Encrypt. 

Với những thông số như trên, gói hosting này phù hợp với các người làm thiết kế website. BKHOST kỳ vọng với chương trình mới này sẽ giúp đỡ được không ít hơn những người đang sẵn có ý muốn làm website, đặc biệt với các ai mua bán sản phẩm đơn vị online.

Khi sử dụng cửa hàng website hosting tại BKHOST, bạn sẽ được hưởng mọi quyền lợi như khách hàng thông thường. Nếu có vấn đề về kỹ thuật, backup dữ liệu, hàng ngũ kỹ thuật viên  BKHOST sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Chất lượng hosting của BKHOST đã được tin dùng bởi hàng chục ngàn khách hàng trên khắp toàn nước và quốc tế. BKHOST không ngừng cải tiến, cập nhật khuynh hướng công nghệ mới nhất. Đặc biệt có thể kể đến loại hosting mà BKHOST sử dụng ổ hdd SSD NVMe có vận tốc truy xuất nhanh gấp 10 lần ổ cứng thông thường.

Có thể đánh giá, các công ty của BKHOST đều thuộc loại top, nhanh chóng, đáng tin cậy và có mức giá cạnh tranh với một số gã khổng lồ trong nghề hosting. Điều này được thể hiện qua việc BKHOST đặt các tài nguyên của mình ở đơn vị dữ liệu để đáp ứng tốc độ ổn định cho khách hàng ở khắp nơi. Cái tên “BKHOST” cũng nói lên dịch vụ chủ lực của hãng.

Bên cạnh tốc độ, tỉ lệ uptime đáp ứng 99% là yếu tố khiến BKHOST trở thành hosting được yêu thích. Nhờ đó mà hosting của BKHOST luôn được đông đảo các khách hàng tin tưởng. Với đầy đủ các tính năng và bảng điều khiển Cpanel thông dụng, ngoài ra còn có DirectAdmin và Plesk, BKHOST vì thế cho nên là sự lựa chọn chuẩn cho người dùng.

Ông Trịnh Duy Thanh, Giám đốc công ty cho biết:” V ới thị trường buôn bán online phát triển như hiện nay, chúng tôi hy vọng đây sẽ là phần quà thiết thực dành cho khách hàng có nhu cầu làm website cũng như mua bán online. Các nền tảng và biện pháp mạng của BKHOST giúp cho không những doanh nghiệp mà cá nhân, các bạn trẻ khởi nghiệp có thêm điều kiện để phát triển. Ngoài việc cung cấp hosting miễn phí, những khách hàng đăng ký còn nhận được hỗ trợ tốt nhất về các vấn đề kỹ thuật. Dù bạn sử dụng miễn phí nhưng với chúng tôi, tất cả các khách hàng là như nhau, chúng tôi sẽ bổ trợ hết mình để giúp công việc của bạn được thuận tiện hơn. Bởi khi bạn sử dụng dịch vụ của BKHOST là bạn đặt niềm tin tưởng vào chúng tôi.”

Chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Giải pháp mạng trực tuyến Việt Nam (BKHOST.vn)

Trụ sở chính: tầng 6, 451 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hồ Chí Minh

Hotline: ‎(028) 7303.6066 – (024) 7303 8088

Mail: [email protected]

Website: BKHOST.vn

Nguồn: http://danviet.vn/bkhost-mien-phi-1-nam-su-dung-hosting-cho-nguoi-lam-website-502021679562849.ht… Nguồn: http://danviet.vn/bkhost-mien-phi-1-nam-su-dung-hosting-cho-nguoi-lam-website-502021679562849.htm

BKHOST miễn phí 1 năm sử dụng hosting cho người làm website

Nội dung BKHOST miễn phí 1 năm sử dụng hosting cho người làm website được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--