“Bỏ túi” thêm mẹo hay cho người dùng điện thoại iPhone

--
Web Techviewz có bài: “Bỏ túi” thêm mẹo hay cho người dùng điện thoại iPhone Với chiếc iPhone trên tay bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây ra ngay mẹo hay rất hữu ích.

Với chiếc iPhone trên tay bạn chỉ nên làm theo những bước sau đây ra ngay mẹo hay rất hữu ích.

Bạn sử dụng một chiếc iPhone nhưng chưa chắc đã khám phá hết ứng dụng trên chiếc smartphone này. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những mẹo nhỏ có ích về tìm ảnh bằng từ khóa hữu hiệu giúp bạn có những dùng thử tuyệt vời 

Ứng dụng Ảnh của iPhone áp dụng công nghệ Computer Vision (thị giác máy tính) để tự động nhận dạng vật thể, nhân loại và cảnh vật trên những tấm hình của bạn, điều này sẽ giúp bạn đơn giản tìm kiếm bức hình mà mình cần.

Ảnh minh họa.

Bạn truy cập Ảnh > Mục Tìm Kiếm > Nhập từ tìm kiếm, tỉ dụ như: Bãi biển, kính râm, ngọn núi,… là có thể mau chóng tìm kiếm được tấm hình mình muốn.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bo-tui-them-meo-hay-cho-nguoi-dung-dien-thoai-iphone-a522208.html Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bo-tui-them-meo-hay-cho-nguoi-dung-dien-thoai-iphone-a522208.html

ảnh, iphone, mẹo hay

Nội dung “Bỏ túi” thêm mẹo hay cho người dùng điện thoại iPhone được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--