Bong bóng chat Messenger có mặt trên iOS, bạn đã biết cách mở chưa?

--
Web Techviewz có bài: Bong bóng chat Messenger có mặt trên iOS, bạn đã biết cách mở chưa? Để giúp các fan nhà iOS hết “ghen tị” với Android, mới đây, Apple đã chính thức đưa tính năng “bong bóng chat Messenger” vào điện thoại iPhone.

Để giúp các fan nhà iOS hết “ghen tị” với Android, mới đây, Apple đã chính thức đưa tính năng “bong bóng chat Messenger” vào điện thoại iPhone.

Việc áp dụng tính năng bong bóng chat Messenger (Chat Heads Messenger, Bubble Chat Messenger) có thể mang đến cho bạn những lợi ích nhất định như:

– Bạn có thể dễ dàng trả lời nhanh tin nhắn của bạn bè mà chẳng cần truy cập vào ứng dụng Messenger.

– Bạn cũng đều có thể sử dụng song song Messenger với những ứng dụng khác hoặc giúp bạn đơn giản hơn khi vừa chơi những tựa game hấp dẫn vừa có thể gửi tin nhắn cho bạn bè, người thân và không luôn phải chuyển sang lại giữa các ứng dụng.

– Bong bóng chat được thiết kế nhỏ gọn và cũng đều có thể di chuyển bất cứ đâu trên màn hình mà không chiếm quá nhiều diện tích hiển thị trên điện thoại của bạn.

Như trước kia, tính năng này sẽ không được bổ trợ chính thức trên iPhone (ngoại trừ những máy đã jailbreak vốn có độ không may cao) thì bây giờ, chỉ từ vài bước dễ dàng là bạn đã có thể sử dụng bong bóng chat của Messenger mà không cần jailbreak. 

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook > Chọn mục 3 gạch ngang > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư

Bong bóng chat Messenger có mặt trên iOS, bạn đã biết cách mở chưa?            

Bước 2: Chọn Cài đặt

Bong bóng chat Messenger có mặt trên iOS, bạn đã biết cách mở chưa?            

Bước 3: Tại phần Thông báo > Chọn Thông báo qua Messenger

Bong bóng chat Messenger có mặt trên iOS, bạn đã biết cách mở chưa?            

Chú thích ảnh

Bước 4: Click vào mục Bong bóng chat là đã bật bong bóng chat Messenger trên iPhone

Bong bóng chat Messenger có mặt trên iOS, bạn đã biết cách mở chưa?            

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bong-bong-chat-messenger-co-mat-tren-ios-ban-da-biet-cach-mo-chua-a51… Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bong-bong-chat-messenger-co-mat-tren-ios-ban-da-biet-cach-mo-chua-a518762.html

messenger, ios, thủ thuật, công nghệ, iphone

Nội dung Bong bóng chat Messenger có mặt trên iOS, bạn đã biết cách mở chưa? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--