BRAVO vươn mình cùng Sao Khuê – giải thưởng danh giá của ngành CNTT

--
Web Techviewz có bài: BRAVO vươn mình cùng Sao Khuê – giải thưởng danh giá của ngành CNTT Giải thưởng Sao Khuê được VINASA tổ chức lần đầu tiên năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam.

Giải thưởng Sao Khuê được VINASA tổ chức lần đầu tiên năm 2003 với mục tiêu tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự tiến lên của ngành công nghiệp ứng dụng và công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam.

Qua 17 năm tổ chức, 1089 Giải thưởng Sao Khuê đã được vinh danh. Qua đó, cống hiến quan trọng vào việc xây dựng, khẳng định bài bản sản phẩm, trung tâm và thương hiệu của các doanh nghiệp và tổ chức, góp phần thiết thực khuyến khích người Việt Nam sử dụng các sản phẩm, giải pháp ứng dụng do Việt Nam sáng tạo và phát triển. Từ sự vinh danh và các hoạt động quảng bá, truyền thông của Giải thưởng, nhiều doanh nghiệp CNTT đã ghi nhận doanh thu đột phá, tạo đà cho sự tăng trưởng dài hơi về quy mô, mở rộng thị phần qua các năm.

Tiếp tục sứ mệnh thành lập thương hiệu cho ngành Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam, khẳng định vai trò tiên phong của VINASA với khẩu hiệu “Xung kích chuyển đổi số – Chia sẻ và Kết nối”, cùng lúc bộc lộ sự ủng hộ và đồng hành với “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” do Thủ tướng Chính phủ ban hành, trong năm thứ 18 Giải thưởng được tổ chức, Giải thưởng Sao Khuê 2021 tự đặt cho mình sứ mệnh quan trọng đó là “Thúc đẩy nền tảng biện pháp số – Tiên phong phát triển các hệ sinh thái số”.  

Trải qua 6 năm tham dự giải thưởng gianh giá nhất của ngành CNTT Việt Nam, các mặt hàng của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO luôn được đánh giá cao và nằm ở trong Top những mặt hàng – công ty điển hình nhất Sao Khuê. Cụ thể: 2016, 2017 – Phần mềm BRAVO 7 (ERP-VN) hai năm liền đạt Top 10 Giải thưởng Sao Khuê; năm 2019: Phần mềm BRAVO 8 (ERP-VN ) vừa ra mắt thị trường và tiếp tục được bình chọn vào Top 10 Sao Khuê.

Ngày 24/04/2021 vừa qua, tại Nhà hát ca múa nhạc Quân đội, Lễ Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2021 đã được xảy ra trang trọng. Kế thừa và phát huy những ưu việt từ các phiên bản phần mềm trước cùng với việc áp dụng nhiều công nghệ mới thì Sản phẩm Phần mềm BRAVO 8R2 (ERP-VN) của BRAVO vinh dự được công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2021. Đặc biệt, vượt qua những tiêu chí khắt khe trong việc lựa chọn Top 10 là: lợi nhuận cao, tăng trưởng tốt; công nghệ vượt trội, sáng tạo đột phá; và tác động xã hội lớn, hiệu quả trên diện rộng, xử lý bài toán bức thiết của xã hội… BRAVO 8R2 (ERP-VN) xuất sắc lọt Top 10 Sao Khuê 2021.

BRAVO vươn mình cùng Sao Khuê - giải thưởng danh giá của ngành CNTT            

Ông Ngô Đình Hải – Giám đốc Khối Công Nghệ – Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO lên nhận giải thưởng

Cuộc cách mạng 4.0 đã len lỏi vào mọi ngóc ngách của đời sống kinh tế – xã hội, các doanh nghiệp đang nằm ở phía trong xu thế số hóa với những cú bức phá lớn để phát triển. BRAVO là một trong số doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam hiện nay, nhận biết vai trò tiên phong cũng giống sứ mệnh phát triển, phần mềm công nghệ để trợ giúp khách hàng của mình kinh doanh tốt hơn trong thời buổi số, BRAVO đã nâng cấp sản phẩm của mình không ngừng.

Minh chứng là mặt hàng ứng dụng ERP mới nhất đem ra thị trường vào tháng 11 năm 2020 vừa qua – BRAVO 8R2 (ERP-VN) không chỉ đáp ứng đầy đủ các đòi hỏi cơ bản của 1 hệ thống ERP, quản lý hoạt động SXKD theo quy trình của tất cả những cơ quan phòng ban trong doanh nghiệp. Thêm vào đó, BRAVO 8R2 (ERP-VN) phát triển thêm nhiều Công nghệ mới như: Truyền tin nhất thời sử dụng SignalR phù hợp với các nền tảng WinForms, WebApp, iOS/Android app; Bảo mật kết nối WAN qua WCF với nén/ mã hoá/ ký số dữ liệu; Hỗ trợ và tăng tốc độ truyền dữ liệu WAN qua WCF dùng nettcp; Nâng cao dùng thử người sử dụng sử dụng Single Page Application; Kết nối dữ liệu thông qua WCF và tích hợp công nghệ SignalR cho WebApp tại client… Bên cạnh đó, BRAVO 8R2 (ERP-VN) cũng được đầu tư nghiên cứu để bổ sung, hoàn thiện các tính năng về quy trình, kỹ năng so với phiên bản trước, cụ thể như: Quản lý thiết bị; Quản lý nhân sự; Quản lý khách hàng; Quản lý mua hàng; Quản lý bán hàng; …

BRAVO vươn mình cùng Sao Khuê - giải thưởng danh giá của ngành CNTT            

Top 10 Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc nhất Sao Khuê 2021

Sự tín nhiệm của hơn 3.600 khách hàng là những cửa hàng tập đoàn lớn như: Tập đoàn Ô tô Trường Hải – THACO Group, Tập đoàn Hòa Phát, Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV), Công ty Cổ phần Nông nghiệp nước ngoài Hoàng Anh Gia Lai, Công ty Cổ phần Đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành… cùng sự đánh giá cao từ giới kỹ năng là động lực để BRAVO ngày càng phát triển vững mạnh.

Nguồn: http://danviet.vn/bravo-vuon-minh-cung-sao-khue-giai-thuong-danh-gia-cua-nganh-cntt-502021294827… Nguồn: http://danviet.vn/bravo-vuon-minh-cung-sao-khue-giai-thuong-danh-gia-cua-nganh-cntt-50202129482737967.htm

BRAVO vươn mình cùng Sao Khuê – giải thưởng danh giá của ngành CNTT

Nội dung BRAVO vươn mình cùng Sao Khuê – giải thưởng danh giá của ngành CNTT được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--