Các mẫu soundbar công suất lớn giá rẻ – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Các mẫu soundbar công suất lớn giá rẻ – Công Nghệ Số hóa Các mẫu soundbar từ Samsung, LG công suất từ 60 Watt được nhiều người mua để tăng cường âm thanh TV khi xem các trận bóng đá. – Công Nghệ

Samsung HW-T420 (1,69 triệu đồng)

Các mẫu soundbar công suất lớn giá rẻ - Công Nghệ Số hóa

Mẫu loa thanh (soundbar) của Samsung dài 86 cm, có tổng hiệu suất 150 Watt, thích hợp diện tích 20 – 30 mét vuông. Loa gồm loa thanh và siêu trầm. Sản phẩm ra mắt năm ngoái, hiện được ưu đãi 45%, từ 3,09 triệu đồng xuống chỉ còn 1,69 triệu đồng.

Ưu điểm của HW-T420 là thiết kế đẹp, âm thanh chắc khỏe, âm trầm sâu. Loa kèm theo nhiều công nghệ tối ưu âm thanh tùy theo không gian sử dụng, có riêng chế độ âm thanh cho chơi game hoặc thể thao và hỗ trợ điều khiển từ xa. Nhược điểm của sản phẩm là chỉ bổ trợ Bluetooth 2.0. Một số quan điểm nghĩ rằng việc kết nối bằng Bluetooth trên thiết bị này cũng thiếu ổn định và cần dùng dây để tối ưu.

LG SL4 (1,89 triệu đồng)

Các mẫu soundbar công suất lớn giá rẻ - Công Nghệ Số hóa

SL4 có công suất 300W và là một trong số mẫu loa hiệu suất lớn nếu so với các sản phẩm ngang tầm giá. SL4 thích hợp với không gian trên 30 mét vuông. Thiết bị hiện khuyến mãi mạnh, từ 4,59 triệu đồng khi ra mắt năm 2019 còn 1,89 triệu đồng.

Loa của LG là hệ thống 2.1 kênh, có màu đen là thiết kế chủ đạo. Sản phẩm có bề dài 90 cm, thích hợp khi đặt dưới các mẫu TV từ 40 inch trở lên. So với các thiết bị ngang tầm, SL4 ưu thế hơn về công nghệ khi bổ trợ Dolby Atmos, DTS:X, Hi-res Audio. Ngoài ra, thiết bị cũng bổ trợ kết nối không dây qua Bluetooth và có dây, kèm điều khiển từ xa hoặc phần mềm trên smartphone.

TCL TS7000T (1,29 triệu đồng)

Các mẫu soundbar công suất lớn giá rẻ - Công Nghệ Số hóa

TS7000T có hiệu suất 160 W. Mẫu loa này hiện giảm từ 1,99 triệu đồng còn 1,29 triệu đồng.

Điểm nổi bật của TS7000T là khả năng ưu tiên các chế độ xem khác nhau, cho dù là Phim, Nhạc, Tin tức và Thể thao. Riêng chế độ Thể thao, loa sẽ tối ưu để âm thanh được rõ ràng và sống động nhất, cũng như hạn chế các tạp âm.

Loa chỉ hỗ trợ kênh 2.0, không kèm theo loa siêu trầm nên có hạn khi sử dụng cho các nội dung khác. TS7000T không kèm theo điều khiển từ xa.

Sony HT-S100F (2,39 triệu đồng)

Các mẫu soundbar công suất lớn giá rẻ - Công Nghệ Số hóa

Loa của Sony ra mắt cách đây khá lâu (2018), nhưng vẫn được nhiều siêu thị điện máy niêm yết với giá giảm hơn 30%, từ 3,5 triệu vnd còn 2,39 triệu đồng.

Ưu điểm của mặt hàng là khả năng kết nối, bởi loa bổ trợ Bluetooth, Optical Audio và HDMI ARC để nhận âm thanh từ TV và nhiều loại thiết bị nghe nhìn. Công nghệ của sản phẩm này cũng chưa lỗi thời, như Dolby Digital, S-Force Front Surround tựa như một số mẫu TV Bravia cao cấp.

Hạn chế là HT-S100F có hiệu suất không quá cao, chỉ 120 Watt, và không kèm remote.

Samsung HW-T450 (2,25 triệu đồng)

Các mẫu soundbar công suất lớn giá rẻ - Công Nghệ Số hóa

HW-T450 có năng suất 200W. Model ra mắt năm 2020 hiện có mức giá 2,25 triệu đồng, giảm 45% so với mức 4 triệu vnd khi mới bán.

Tương tự HW-T420, HW-T450 có hệ thống loa thanh 2.1 và loa siêu trầm, đi cùng công nghệ Smart Sound giúp tự động phân tích và tối ưu âm thanh tùy nội dung trên TV.

Theo chuyên trang Rtings , thiết kế của HW-T450 chưa chắc chắn, lớp vải bên phía ngoài mỏng và dễ bám bụi.

Bảo Lâm

Soundbar, Samsung, LG, Sony, TCL

Nội dung Các mẫu soundbar công suất lớn giá rẻ – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--