Cách bảo vệ an toàn cho trẻ khi sử dụng TIkTok

--
Web Techviewz có bài: Cách bảo vệ an toàn cho trẻ khi sử dụng TIkTok Mới đây, TikTok đã chính thức ra mắt Trung tâm An toàn, cung cấp tài nguyên giúp các bậc cha mẹ có thể bảo vệ an toàn cho trẻ khi sử dụng TikTok.

Mới đây, TikTok đã chính thức ra mắt Trung tâm An toàn, cung cấp tài nguyên giúp các bậc cha mẹ cũng có thể có thể bảo quản an toàn cho trẻ khi sử dụng TikTok.

Để tham khảo các nội dung và tài nguyên trong Trung tâm An toàn, bạn có thể truy cập vào phần cài đặt trên ứng dụng TikTok. 

Cách bảo vệ an toàn cho trẻ khi sử dụng TIkTok            

Tại đây sẽ có rất nhiều tin tức để người dùng tham khảo, đơn cử như Hướng dẫn cho Người giám hộ. Mục này sẽ cung cấp tin tức cho những bậc phụ huynh, bao gồm cả cách sử dụng nền tảng, các công cụ bổ trợ an toàn và quyền riêng tư.

TikTok là một cộng đồng toàn cầu, nơi mọi người cũng có thể thoả sức sáng tạo. Do đó, việc chống lại các hành vi và nội dung mang tính bắt nạt, quấy rối là rất quan trọng, điều ấy sẽ giúp người dùng cảm thấy an toàn và tự tin để thể hiện bản thân.

Bên cạnh đó, TikTok còn phối phù hợp với các chuyên gia hàng đầu để phát triển chỉ dẫn chi tiết về kiểu cách chống lại nạn bắt nạt. Cung cấp cho người sử dụng những thông tin và công cụ cần thiết để chống lại hành vi bắt nạt, quấy rối.

Cách bảo vệ an toàn cho trẻ khi sử dụng TIkTok            

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/cach-bao-ve-an-toan-cho-tre-khi-su-dung-ti… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/cach-bao-ve-an-toan-cho-tre-khi-su-dung-tiktok-1007993.html

tiktok, bảo vệ trẻ em, gia đình, trung tâm an toàn

Nội dung Cách bảo vệ an toàn cho trẻ khi sử dụng TIkTok được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--