Cách bật bong bóng chat Messenger trên iPhone

--
Web Techviewz có bài: Cách bật bong bóng chat Messenger trên iPhone Mới đây, Facebook đã chính thức cập nhật tính năng Chat heads (hay còn gọi là bong bóng chat) trên iPhone, cho phép người dùng xem trước nội dung và trả lời tin nhắn nhanh hơn.

Mới đây, Facebook đã chính thức cập nhật tính năng Chat heads (hay còn coi là bong bóng chat) trên iPhone, cấp phép người sử dụng xem trước nội dung và trả lời tin nhắn nhanh hơn.

Chat heads (bong bóng chat) là một tính năng khá thân thuộc trên Messenger (phiên bản dành cho Android), hiển thị khung nói chuyện dưới dạng cửa sổ, cho phép người sử dụng đơn giản xem trước nội dung tin nhắn và trả lời nhanh hơn.

Mới đây, Facebook mới bắt đầu tiến hành tính năng Chat heads cho một số tài khoản tại Việt Nam. Lưu ý, vì đang trong qui trình thử nghiệm nên không phải tất cả mọi người đều có thể kích hoạt tính năng này. 

Cách bật bong bóng chat Messenger trên iPhone            

Một số người sử dụng iPhone đã cũng có thể có thể sử dụng tính năng Chat heads (bong bóng chat). Ảnh: MINH HOÀNG

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào App Store, cập nhật phần mềm Facebook và Messenger lên phiên bản mới nhất. 

Khi hoàn tất, người sử dụng chỉ cần mở phần mềm Facebook, bấm vào tượng trưng menu ở góc phải và chọn Settings & Privacy (cài đặt & quyền riêng tư) – Settings (cài đặt) – Notification via Messenger (thông báo qua Messenger) – Chat heads (bong bóng chat).   

Kể từ lúc này, mỗi khi có lời nhắn Messenger mới, Facebook sẽ hiển thị khung nói chuyện dưới dạng cửa sổ, tương tự như trên Android. 

Cách bật bong bóng chat Messenger trên iPhone            

Cách kích hoạt tính năng Chat heads (bong bóng chat) trên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-bat-bong-bong-chat-messenger-tren-iphone… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-bat-bong-bong-chat-messenger-tren-iphone-983176.html

messenger iphone, bong bóng chat iphone, chat heads, messenger, cách bật bong bóng chat trên iphone

Nội dung Cách bật bong bóng chat Messenger trên iPhone được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--