Cách cài đặt iOS 15 beta không cần tài khoản nhà phát triển

--
Web Techviewz có bài: Cách cài đặt iOS 15 beta không cần tài khoản nhà phát triển Nếu muốn trải nghiệm trước các tính năng mới trên iOS 15 beta, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây.

Nếu muốn dùng thử trước các tính năng mới trên iOS 15 beta, bạn cũng đều có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây.

Apple cho biết các tính năng mới trên iOS 15 được thiết kế để giúp những người khuyết tật (không có khả năng vận động, thị giác yếu, thính giác kém và gặp các vấn đề liên quan đến nhận thức) có thể sử dụng thiết bị thoải mái hơn, cải thiện chuyên sâu cuộc sống.

Cách cài đặt iOS 15 beta không cần tài khoản nhà phát triển            

Sao lưu dữ liệu trên iPhone

Vì là phiên bản thí nghiệm nên chắc chắn sẽ có lỗi phát sinh trong qui trình sử dụng, do đó, trước khi bắt đầu, bạn nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu bằng iTunes hoặc iCloud.

– iTunes: Đầu tiên, bạn hãy cài đặt hoặc cải tiến phần mềm iTunes lên phiên bản mới nhất tại địa điểm http://bit.ly/itunes-sw. Sau đó kết nối iPhone, iPad vào máy tính thông qua sợi cáp USB tương ứng (nên sử dụng cáp đi kèm trong hộp hoặc cáp của bên thứ ba nhưng có chứng nhận MFi).

Tiếp theo, người dùng chỉ cần mở phần mềm iTunes (Windows) hoặc Finder (macOS 10.15 trở lên), bấm vào biểu trưng điện thoại ở góc trên bên trái và chọn Back Up Now để sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên thiết bị.

– iCloud: Trước khi thực hiện, hãy đảm bảo iPhone, iPad đã được kết nối WiFi và cắm sạc nếu pin đã sắp cạn. Tiếp theo, bạn vào Settings (cài đặt) – Tên người sử dụng – iCloud – Backup (sao lưu iCloud) và làm theo một số bước chỉ dẫn cho tới khi hoàn tất.

Cách cài đặt iOS 15 beta không cần tài khoản nhà phát triển            

Sao lưu toàn bộ dữ liệu trên iPhone bằng iCloud. Ảnh: MINH HOÀNG

Cách cài đặt iOS 15 beta

Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt Safari trên iPhone và truy cập vào địa điểm https://betaprofiles.com/ , tìm về mục iOS 15 Download và nhấn Install Profile.

Cách cài đặt iOS 15 beta không cần tài khoản nhà phát triển            

Tải về profile nhà phát triển. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, người dùng chỉ cần vào Settings (cài đặt) – General (cài đặt chung) – Profile (hồ sơ), chọn profile iOS 15 beta vừa tải về khi nãy, sau đó nhấn Install (cài đặt) và khởi động lại thiết bị khi được yêu cầu.

Cách cài đặt iOS 15 beta không cần tài khoản nhà phát triển            

Cài đặt profile (hồ sơ) iOS 15 beta đã tải về khi nãy, cùng lúc xóa hết các profile cũ. Ảnh: MINH HOÀNG

Khi hoàn tất, bạn hãy vào Settings (cài đặt) – General (cài đặt chung) – Software update (cập nhật phần mềm) – Download & Install (tải về và cài đặt). Lưu ý, dung lượng bản cập nhật cũng có thể có thể thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Cách cài đặt iOS 15 beta không cần tài khoản nhà phát triển            

Tải và cài đặt iOS 15 beta để dùng thử các tính năng mới. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu đang sử dụng iPad, bạn chỉ cần thi hành tựa như như trên, và tất nhiên là đừng quên sao lưu dữ liệu trước lúc cài đặt iPadOS 15 beta.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-cai-dat-ios-15-beta-khong-can-tai-khoan-… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-cai-dat-ios-15-beta-khong-can-tai-khoan-nha-phat-trien-991073.html

cách cập nhật ipad, cách cập nhật iphone, cách cài đặt ios 15 beta, cách cài đặt ipados 15 beta

Nội dung Cách cài đặt iOS 15 beta không cần tài khoản nhà phát triển được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--