Cách chặn người yêu cũ hay bất kỳ ai trên ứng dụng hẹn hò Tinder

--
Web Techviewz có bài: Cách chặn người yêu cũ hay bất kỳ ai trên ứng dụng hẹn hò Tinder Thành viên ứng dụng hẹn hò Tinder đã được trao thêm khả năng kiểm soát với tính năng mới có thể giúp họ giúp chặn người yêu cũ.

Thành viên ứng dụng hò hẹn Tinder đã được nhận thêm khả năng khống chế với tính năng mới cũng có thể giúp họ giúp chặn người yêu cũ.

Từ người cũ, anh em họ hàng hay đồng nghiệp, mỗi người trong chúng ta đều có những mối liên hệ cá nhân mà ta không muốn gặp phải khi dùng phần mềm hẹn hò. Trên thực tế, 1 cuộc khảo sát gần đây cho thấy: Hơn 40% người dùng nhìn thấy người yêu cũ trên một phần mềm hẹn hò, 24% khác đã nhìn thấy một thành viên gia đình hoặc đồng nghiệp và 1/10 cho dù đã xem giấy tờ của họ. Và đương nhiên phần lớn xem này là điều khó xử.

Nếu có cơ hội, 78% trong những đó không muốn nhìn thấy hoặc bị nhìn thấy bởi những đối tượng này trên một ứng dụng. Chính vì điều đó, Tinder đã phát triển một tính năng mới cấp phép các thành viên chặn các liên hệ cá nhân trong ứng dụng, giúp mọi người tự tin “quẹt phải” để thực hiện được những kết nối mới và yên lòng rằng họ sẽ không chạm phải những đối tượng không mong muốn

Cách chặn người yêu cũ hay bất kỳ ai trên ứng dụng hẹn hò Tinder            

Cáh sử dụng tính năng chặn liên hệ trên Tinder.

Tính năng “Chặn liên hệ” mới này được ra mắt vào đúng thời điểm khi mọi người đang mừng đón một mùa nắng sôi nổi và nóng lòng gặp gỡ thêm nhiều người mới. Cũng theo cùng khảo sát, 63% đã đồng ý rằng ngày hè là thời điểm lý tưởng nhất cho hội đơn thân thỏa sức hưởng thụ những buổi hẹn hò cháy bỏng. Và tính năng này sẽ giúp các thành viên Tinder có thêm nhiều khống chế đối với dùng thử của mình.

Bà Bernadette Morgan – Giám đốc nhóm Sản phẩm thuộc cơ quan An toàn và Tin Cậy tại Tinder cho biết: “Tuy không thể giúp bạn né tránh cuộc gặp lại không mong ngóng với những người cũ tại quán cà phê, nhưng chúng tôi có thể hỗ trợ bạn khống chế dùng thử của mình trên Tinder nhiều hơn. Chúng tôi đang triển khai tính năng “Chặn liên hệ” như 1 nguồn lực bổ sung giúp các thành viên thêm phần yên tâm để tạo những kết nối mới, qua việc tạo ra một không gian vắng bóng sự lo âu”.

Thành viên ở khắp mọi chỗ cũng có thể có thể truy cập tính năng “Chặn liên hệ” trong phần cài đặt giấy tờ của mình. Họ cũng có thể có thể nhập những tin tức liên hệ mà người ta không thích nhìn thấy hoặc không thích bị nhìn thấy trên Tinder. Cho dù những đối tượng đó đã có mặt sẵn trên Tinder, hoặc quyết định tải và đăng ký Tinder với tin tức liên hệ đó trong tương lai, họ sẽ không xuất hiện như một tương hợp tiềm năng. Tính năng này đã được thí nghiệm ở Ấn Độ, Hàn Quốc và Nhật Bản, và những thành viên sử dụng tính năng “Chặn liên hệ” trên Tinder đã thêm hơn một chục địa điểm liên hệ vào danh sách chặn của họ.

Có hai cách để sử dụng tính năng này:

Cách 1: Tải lên danh bạ của bạn

Chia sẻ danh bạ từ thiết bị của bạn với Tinder và chọn các liên hệ bạn muốn chặn:

– Mở Tinder và nhấn vào biểu tượng hồ sơ.

– Đi tới “Cài đặt”.

– Cuộn xuống và chọn “Chặn liên hệ”.

– Cấp quyền cho Tinder để truy cập danh bạ của bạn.

– Trong tab “Danh bạ”, hãy chọn những người bạn muốn chặn trong bản kê liên hệ của mình.

– Nhấn vào “Chặn liên hệ”.

Cách 2: Thêm địa chỉ liên hệ theo cách thủ công

Nếu bạn không thích tải danh bạ của mình lên Tinder hoặc nếu bạn muốn chặn ai đó chưa được lưu trong danh bạ của mình, bạn có thể thêm thông tin liên hệ của họ theo phương pháp thủ công này.

– Làm theo một số bước 1 – 3 như cách 1.

– Sau đó, nhấn vào biểu trưng + ở đầu màn hình.

– Nhập tin tức liên hệ của người này và bấm vào “Xong”.

Các liên hệ bị chặn sẽ không được thông báo rằng bạn đã chặn họ và đối với việc chặn các liên hệ không ảnh hưởng đến các tin nhắn hoặc tương hợp hiện có của bạn.

Nguồn: http://danviet.vn/cach-chan-nguoi-yeu-cu-hay-bat-ky-ai-tren-ung-dung-hen-ho-tinder-5020218695944… Nguồn: http://danviet.vn/cach-chan-nguoi-yeu-cu-hay-bat-ky-ai-tren-ung-dung-hen-ho-tinder-502021869594409.htm

Chan nguoi yeu tren mang xa hoi, mang xa hoi, chan nguoi yeu cu

Nội dung Cách chặn người yêu cũ hay bất kỳ ai trên ứng dụng hẹn hò Tinder được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--