Cách chặn quảng cáo trên YoutTube đơn giản, hiệu quả

--
Web Techviewz có bài: Cách chặn quảng cáo trên YoutTube đơn giản, hiệu quả Quảng cáo xuất hiện mỗi khi xem video trên YouTube, phải chờ xem tối thiểu 5 giây để bỏ qua hoặc phải xem hết quảng cáo rồi mới tiếp tục xem được video. Vậy làm sao để chặn các quảng cáo này xuất hiện?

Quảng cáo xuất hiện mỗi khi xem video trên YouTube, phải chờ xem ít nhất 5 giây để bỏ qua hoặc phải xem hết quảng cáo rồi mới tiếp tục xem được video. Vậy làm sao để chặn các quảng cáo này xuất hiện?

YouTube là mạng xã hội chia sẻ video lớn số 1 ngoài nước với hàng tỷ video được người dùng trên khắp thế giới tải lên, nội dung video cung cấp các tin tức kiến thức và thư giãn hữu ích.

Tuy nhiên lúc xem video YouTube thì những đoạn quảng cáo sẽ hiện ngay phần đầu, giữa hay cả cuối video, để đón tục xem thì càng phải nhấn vào “Bỏ qua quảng cáo” hoặc “Skip Ad” để xem tiếp, thậm chí không ít quảng kết tội người sử dụng phải xem hết mới tiếp tục được xem video.

Điều này đã gây ít nhiều không dễ chịu cho người xem mặc dầu hiển thị quảng cáo là cách hỗ trợ các nhà sáng tạo nội dung có thêm thu nhập. Để chặn các quảng cáo trên Youtube bạn có thể tham khảo các cách dưới đây.

1. Chặn quảng cáo bằng một dấu chấm

Đây là cách mau nhất để chặn các quảng cáo xuất hiện khi xem video trên Youtube. Việc thêm dấu chấm vào đuôi link dẫn sẽ làm tên miền thay đổi, dẫn đến không phát đoạn quảng cáo kèm theo.

Cách thực hiển thị trên máy tính:

– Bước 1: Mở video Youtube muốn xem.

– Bước 2: Trên thanh địa chỉ URL của trình duyệt, thêm dấu “.” vào đuôi “.com” của đường link.

Cách chặn quảng cáo trên YoutTube đơn giản, hiệu quả            

Ví dụ: Link gốc “https://www.youtube.com/watch?xyz…”, thêm dấu “.” thì đường link sẽ đổi thành “https://www.youtube.com./watch?xyz…” rồi nhấn “Enter”. Kết quả là video Youtube mới sẽ không hề xuất hiện các quảng cáo nữa.

Cách chặn quảng cáo trên YoutTube đơn giản, hiệu quả            

Ưu điểm của cách đây là dễ làm, hữu hiệu ngay mà không cần cài thêm các ứng dụng hay add on vào trình duyệt để chặn quảng cáo thêm nặng máy, tốn tài nguyên. Ngoài ra, khi bạn chuyển xem video khác thì quảng cáo cũng không xuất hiện ở các video đó nữa.

Cách thực hiển thị trên điện thoại

– Bước 1: Mở Youtube bằng trình duyệt điện thoại

– Bước 2: Chuyển sang chế độ trang web dùng cho máy tính (Request Desktop Site) sau đó làm tựa như như cách áp dụng cho máy tính.

Ngoài ra, với cách chặn này thì còn áp dụng được với các trang tin có tên miền “.com” yêu cầu bạn trả phí để xem đầy đủ nội dung.

2. Chặn quảng cáo bằng cài đặt YouTube

Cách này sẽ chặn các chú thích và quảng cáo trên YouTube sẽ không hiển thị khi chúng ta xem video trên trình duyệt, áp dụng cho tất cả điện thoại và máy tính. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ không hoàn toàn chặn mọi thứ các quảng cáo.

– Bước 1: Nhấn vào ảnh đại diện tài khoản YouTube rồi chọn phần “Cài đặt” trong danh sách hiển thị.

– Bước 2: Chọn mục “Phát lại và hiệu suất” rồi bỏ dấu tích tại ô “Hiển thị chú thích và thông báo trong video” bên cột bên phải. Cuối cùng nhấn nút “Lưu” ở bên dưới là hoàn thành.

Cách chặn quảng cáo trên YoutTube đơn giản, hiệu quả            

3. Cách tắt quảng cáo Youtube bằng tài khoản trả phí

Khi đăng ký tài khoản Youtube trả phí YouTube Premium, người dùng sẽ có trải nghiệm nội dung tốt hơn và mượt mà hơn trên YouTube, YouTube Music, YouTube Gaming và YouTube Kids mà không có quảng cáo xuất hiển thị trên video. Ngoài ra còn có những tính năng nâng lên như phát lại video trong nền trên iOS hay Android (cho phép bạn phát nhạc ngay cả lúc quay trở về màn hình chính trên điện thoại).

Cùng với đó là gợi ý danh sách phát thích hợp với sở thích của bạn cùng một tùy chọn hữu ích để tải xuống video.

Các bước đăng ký tài khoản Youtube Premium:

– Bước 1: Mở phần mềm YouTube trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

– Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn muốn bắt đầu sử dụng gói thành viên của mình

– Bước 3: Chọn ảnh giấy tờ của bạn > Gói thành viên trả phí và bắt đầu dùng thử miễn phí (nếu bạn đủ điều kiện).

Tuy nhiên, đăng ký tài khoản Youtube Premium tùy thuộc vào từng tài khoản được hưởng chương trình dùng thử tính năng này. Hiện tại, tính năng này chưa khả dụng tại Việt Nam nhưng bạn cũng đều có thể dùng các phần mềm VPN để đổi IP sang nước khác.

4. Chặn quảng cáo youtube bằng AdBlock

Đây là tiện ích mở rộng với trên 10 triệu con người sử dụng trên toàn thế giới, minh chứng khả năng chặn quảng cáo lúc xem video trên Youtube rất tốt và không khó để cài đặt.

– Bước 1: Trên trình duyệt Chrome truy cập địa điểm tại đây. Firefox thì truy cập ở đây để thêm công cụ Adblock vào trình duyệt.

– Bước 2: Khi mở YouTube lên, Adblock Plus sẽ tự động chặn quảng cáo mà không cần cài đặt gì thêm.

Cách chặn quảng cáo trên YoutTube đơn giản, hiệu quả            

5. Chặn quảng cáo hiện trên video

Để chặn một quảng cáo, hãy chọn biểu trưng Thông tin trên quảng cáo đó sau đó chọn Chặn quảng cáo này. Lựa chọn này chỉ xuất hiện nếu bạn đã bật chế độ cá nhân hóa quảng cáo ở phần Cài đặt quảng cáo trong Tài khoản Google của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/cach-chan-quang-cao-tren-youttube-don-gian-hieu-qua-5020212477591813.htm Nguồn: http://danviet.vn/cach-chan-quang-cao-tren-youttube-don-gian-hieu-qua-5020212477591813.htm

Cách chặn quảng cáo trên Youtube, chặn quảng cáo trên Youtube

Nội dung Cách chặn quảng cáo trên YoutTube đơn giản, hiệu quả được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--