Cách chụp ảnh đẹp với Galaxy S21 Series – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Cách chụp ảnh đẹp với Galaxy S21 Series – Công Nghệ Số hóa Galaxy S21 Series có camera đến 108 MP cùng nhiều tính năng hỗ trợ tăng chất lượng bức ảnh như tự động lấy nét, cảm biến chụp đêm, chỉnh sửa với S Pen. – Công Nghệ

Bộ đôi Galaxy S21 và S21+ 5G có cụm 3 camera 64 MP; còn Galaxy S21 Ultra 5G có bộ 4 camera, độ sắc nét cao đặc biệt là 108 MP. Nhờ vậy, máy ghi lại hình ảnh với chi tiết rõ nét, sắc màu phong phú, chân thực. Khẩu độ lớn f/1.8 phối hợp cùng cảm biến chụp đêm giúp ảnh rõ ràng, đủ sáng và hạn chế nhiễu hạt.

Trong điều kiện ban đêm hay thiếu sáng, máy bổ trợ chuyển đổi sang chức năng chụp đêm với cả bốn camera trên Galaxy S21 Ultra. Thiết bị còn có khả năng tự động nhận diện bối cảnh và chuyển qua chế độ này. Từ đó giúp tái hiện rõ rệt không gian và chủ thể bức ảnh.

Khi muốn chụp vật thể từ xa, người sử dụng cũng có thể chọn tính năng Space Zoom 100x, được bổ trợ bởi hệ thống đa ống kính Dual-tele đầu tiên của Samsung. Nhờ khả năng thu phóng nhanh, bức hình vẫn đậm nét dù đang đứng từ xa, trong góc khuất, giúp lưu trữ được khoảnh khắc tự nhiên. Galaxy S21 Ultra 5G còn có cảm biến 108 MP, cũng có thể có thể chụp ảnh HDR 12 bit với dữ liệu sắc màu nhiều hơn 64 lần và dải động rộng hơn 3 lần.

Nếu muốn sáng tạo những góc ảnh độc đáo mà không cần chỉnh sửa cầu kỳ, bạn cũng có thể có thể dùng các chế độ sẵn có trên máy như Single Take, Slow-mo hay Xóa vật thể ngay trên ảnh… Cùng với đó, khả năng quay video 8K và chế độ chống rung, chỉnh sửa nhanh, phát lại trên màn hình lớn của TV sẽ tạo nên các thước phim thú vị cho cả gia đình.

Cách chụp ảnh đẹp với Galaxy S21 Series - Công Nghệ Số hóa

Samsung S21 Series có nhiều tính năng bổ trợ tăng uy tín bức ảnh.

Trên các bức ảnh đã chụp, bạn cũng cũng đều có thể sáng tạo thêm các chi tiết, lời chúc thú vị với bút S Pen. Galaxy S21 Series còn có hiệu xuất mạnh với vi xử lý Exynos 2100, giúp thao tác chỉnh sửa mượt mà, nhanh chóng hơn.

Được ứng dụng AI, hệ thống camera tăng cường uy tín ảnh, bổ trợ chụp ảnh cho người dùng, chẳng hạn tối ưu bố cục, tối ưu lấy nét. Khi muốn chụp các bức hình cận cảnh, bạn cũng đều có thể dùng tính năng lấy nét nâng lên để mà chụp những chủ thể ở khoảng cách 2-3 cm. Nếu muốn lấy nét nhanh và liên tục hơn, bạn nên tắt tính năng này.

Cách chụp ảnh đẹp với Galaxy S21 Series - Công Nghệ Số hóa

Samsung Galaxy S21 có cụm camera sắp xếp tinh tế, phần khung viền kim loại ở thân máy.

Đại diện Samsung cho biết, mỗi tấm hình không những lưu trữ khoảnh khắc đáng nhớ mà còn có thể bày tỏ tình cảm với đối phương. Ví như dịp Ngày của mẹ (chủ nhật thứ hai của tháng 5), bạn có thể tự mình ghi lại các khoảnh khắc hàng ngày của mẹ, hình thành một bộ sưu tầm như món quà ý nghĩa dành tặng đấng sinh thành. Và việc sử dụng các tính năng trên sẽ giúp bức ảnh của bạn thêm sinh động, chất lượng.

Minh Tú (Ảnh: Samsung )

Samsung, chụp ảnh, smartphone, Galaxy S21 Series, Galaxy S21, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung Cách chụp ảnh đẹp với Galaxy S21 Series – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--