Cách chuyển ảnh, bài viết từ Facebook sang blog, Google

--
Web Techviewz có bài: Cách chuyển ảnh, bài viết từ Facebook sang blog, Google Facebook vừa giới thiệu 2 loại dữ liệu mới có thể di chuyển sang blog đó là bài viết và ghi chú.

Facebook vừa giới thiệu 2 loại dữ liệu mới có thể di chuyển sang blog đó là bài viết và ghi chú.

Steve Satterfield – Giám đốc Quyền riêng tư và Chính sách công của Facebook cho biết, để thực hành cam kết mang đến cho mọi người nhiều quyền khống chế và lựa chọn hơn đối với dữ liệu, Facebook vừa giới thiệu 2 loại dữ liệu mới có thể di chuyển đó là bài viết và ghi chú trên Facebook.

Cách chuyển ảnh, bài viết từ Facebook sang blog, Google            

Người dùng đã có thể chuyển trực diện bài viết từ Facebook sang blog của mình.

Theo đó, mọi người cũng đều có thể chuyển trực diện một số ghi chú và bài viết sang blogger, Google Tài liệu và WordPress.com. Những cập nhật này có tác dụng mở rộng phạm vi tiếp cận của công cụ vốn chỉ bổ trợ mọi người chuyển ảnh, video sang Backblaze, Dropbox, Google Photos và Koofr.

“Khi thiết kế công cụ này, chúng tôi luôn lưu tâm đến quyền riêng tư, tính bảo mật và độ hữu dụng. Ngoài việc đòi hỏi bạn nhập lại mật khẩu trước lúc bắt đầu chuyển, chúng tôi sẽ mã hóa dữ liệu của bạn khi di chuyển dữ liệu giữa các dịch vụ. Vì vậy, bạn cũng có thể yên tâm rằng công đoạn này diễn ra một cách an toàn. Chúng tôi dự định sẽ tiếp tục mở rộng các loại dữ liệu và đối tác của mình trong tương lai”, Steve Satterfield cho biết.

Để truy cập vào công cụ này, hãy đi đến phần Cài đặt của Facebook, chọn mục Thông tin của bạn trên Facebook  rồi nhấp vào Chuyển thông tin của bạn . Thực hiện một loạt các bước theo chỉ dẫn để chuyển an toàn dữ liệu mà bạn chọn sang một trong các đơn vị được hỗ trợ.

Cách chuyển ảnh, bài viết từ Facebook sang blog, Google            

Các bước chuyển dữ liệu từ Facebook sang công ty khác.

Nguồn: http://danviet.vn/cach-chuyen-anh-bai-viet-tu-facebook-sang-blog-google-502021264145933119.htm Nguồn: http://danviet.vn/cach-chuyen-anh-bai-viet-tu-facebook-sang-blog-google-502021264145933119.htm

Facebook, chuyen du lieu Facebook

Nội dung Cách chuyển ảnh, bài viết từ Facebook sang blog, Google được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--