Cách chuyển toàn bộ dữ liệu trên Facebook sang các nền tảng khác

--
Web Techviewz có bài: Cách chuyển toàn bộ dữ liệu trên Facebook sang các nền tảng khác Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể chuyển toàn bộ dữ liệu trên Facebook (hình ảnh, bài viết…) sang các nền tảng khác.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn cũng có thể chuyển toàn bộ dữ liệu trên Facebook (hình ảnh, bài viết…) sang các nền tảng khác.

Trong bản cập nhật lần này, Facebook đã cải tấn công cụ Transfer Your Information, giúp người sử dụng chuyển dữ liệu sang các nền tảng, dịch vụ khác dễ dàng hơn. 

Cụ thể, bạn có thể chuyển các bài viết, chú thích sang Google Docs, WordPress, Blogger hay chuyển hình ảnh, video sang Google Photos, Dropbox, Koofr, Photobucket… chỉ còn vài thao tác đơn giản.

Để sử dụng, bạn hãy cập nhật phần mềm Facebook trên điện thoại lên phiên bản mới nhất thông qua Google Play hoặc App Store. Trong bài viết này, Kỷ Nguyên Số sẽ hướng dẫn các thao tác trên Android, nếu đang sử dụng iPhone, iPad, bạn chỉ cần thực hiện tương tự. 

Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Facebook và truy cập vào phần Settings & Privacy (cài đặt và quyền riêng tư) – Settings (cài đặt) – Profile Settings (cài đặt trang cá nhân).

Cách chuyển toàn bộ dữ liệu trên Facebook sang các nền tảng khác            

Cài đặt Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, người sử dụng chỉ cần kéo xuống bên dưới và tìm tới đến mục Transfer a Copy of Your Information (chuyển bản sao tin tức của bạn), nhập mật khẩu khi được yêu cầu. Tại đây sẽ được biết bao nền tảng, dịch vụ để bạn lựa chọn, đơn cử như WordPress, Blogger, Google Photos… 

Cách chuyển toàn bộ dữ liệu trên Facebook sang các nền tảng khác            

Mỗi công ty chỉ hỗ trợ một vài loại dữ liệu nhất định. Ảnh: MINH HOÀNG

Ví dụ, để chuyển các buổi lễ trên Facebook sang Google Calendar, trước mắt bạn hãy chọn lựa mốc thời gian tương ứng bằng phương pháp nhấp vào tùy chọn Date Range. Trong trường hợp muốn chuyển tất cả dữ liệu, người sử dụng chỉ cần chọn All events (tất cả sự kiện), sau đó cấp quyền cho Facebook và làm theo những bước hướng dẫn cho đến khi hoàn tất.

Cách chuyển toàn bộ dữ liệu trên Facebook sang các nền tảng khác            

Chọn thời gian tương ứng và cấp quyền cho Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

“Chúng tôi biết rằng 98,3% người dùng Facebook sử dụng thiết bị di động để truy cập nền tảng, vì vậy chúng tôi đang giúp họ có thể chuyển dữ liệu Facebook sang các trung tâm khác dễ dàng hơn”, Alexandru Voica chia sẻ trong 1 bài viết trên Twitter.

Bên cạnh đó, công ty cũng cùng theo đó cho thấy họ đang có kế hoạch mở rộng thêm đối tác và độ rộng loại dữ liệu. 

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/cach-chuyen-toan-bo-du-lieu-tren-facebook-sang-… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/cach-chuyen-toan-bo-du-lieu-tren-facebook-sang-cac-nen-tang-khac-1007693.html

facebook, sao lưu dữ liệu facebook, cách tải xuống dữ liệu facebook, chuyển dữ liệu facebook, transfer your information

Nội dung Cách chuyển toàn bộ dữ liệu trên Facebook sang các nền tảng khác được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--