Cách dùng ứng dụng Voila AI Artist gây bão MXH và chính sách bảo mật cần nắm rõ

--
Web Techviewz có bài: Cách dùng ứng dụng Voila AI Artist gây bão MXH và chính sách bảo mật cần nắm rõ Voila AI Artist là ứng dụng đang thu hút rất nhiều người dùng mạng xã hội trong thời gian gần đây.

Voila AI Artist là phần mềm đang thu hút rất nhiều người sử dụng mạng xã hội trong thời gian gần đây.

Thông qua phần mềm Voila AI Artist, người sử dụng cũng đều có thể áp dụng những hiệu ứng thay đổi khuôn mặt mình theo đẳng cấp hoạt hình Disney hoặc thời Phục hưng. Sau đó họ cũng có thể chia sẻ các hình ảnh này lên mạng xã hội như Facebook, Instagram hay WhatsApp.

Cách dùng ứng dụng Voila AI Artist gây bão MXH và chính sách bảo mật cần nắm rõ            

Các hình ảnh tạo ra từ Voila AI Artist đang gây bão trên MXH hiện nay.

Đây là phần mềm miễn phí một phần nên nhiều người rất quan tâm, mặc dầu vậy có 1 số chú trọng về quyền riêng tư mà người dùng cần nắm rõ về nó khi sử dụng.

Tải và sử dụng Voila AI Artist

– Đầu tiên, người dùng có thể tải xuống Voila AI Artist cho iPhone và Android từ chợ phần mềm tương ứng, sau đó cài đặt và khởi chạy ứng dụng. Nó sẽ yêu cầu quyền sử dụng thư viện ảnh trên điện thoại.

– Chọn trong số bốn phong cách: 3D Cartoon (kiểu hoạt hình Disney), Renaissance, 2D Cartoon và Caricature, sau đó bấm vào mũi tên để bắt đầu.

– Sau khi chọn mở thư viện ảnh, người dùng hãy chọn ảnh mình muốn sử dụng hoặc chạm vào Camera hoặc Celebrities ở cuối màn hình để chụp hình mới hoặc để tìm kiếm người nổi tiếng. Điều này tạo ra một lưới gồm 4 tùy chọn. Trên phiên bản miễn phí, họ sẽ thấy một hoặc hai quảng cáo làm gián đoạn chế độ xem. Sau một vài nhịp, người dùng cũng đều có thể nhấn X để tránh khỏi quảng cáo và quay về hình ảnh của mình.

Cách dùng ứng dụng Voila AI Artist gây bão MXH và chính sách bảo mật cần nắm rõ            

Ứng dụng Voila AI Artist được cung cấp miễn phí nhưng phải đổi trả bằng quyền riêng tư.

– Người dùng sẽ thấy 4 tùy chọn: lưới tổng hợp ảnh gốc cộng với ba kết xuất hoạt ảnh (Royal 3D, Baby 3D và Cartoon 3D). Người dùng có thể chụp ảnh màn hình từ đây và cắt nó xuống hoặc chọn bất kỳ tùy chọn nào trong những 4 tùy chọn và nhấp vào nút chỉnh sửa (mũi tên lên trên Android) để chia sẻ ngay lập tức trên Facebook, Instagram, WhatsApp, gửi email, lưu hoặc chia sẻ thông qua các tùy chọn khác (khi nhấn vào nút More).

Để xóa hình mờ, bức tốc qui trình hiển thị và xóa quảng cáo mà mình thấy mỗi đợt hiển thị, người dùng cũng đều có thể cập nhật lên phiên bản Voila Pro với giá 2 USD/tuần, 4 USD/tháng, hoặc 21 USD/năm. Đó là giá trị thời điểm ngày nay và chưa quy đổi ra tiền Việt. Ứng dụng cũng cung cấp tùy chọn dùng thử 3 ngày miễn phí bản Pro.

Cảnh báo về quyền riêng tư

Voila AI Artist là một ứng dụng được cung cấp miễn phí cho iPhone và Android. Người dùng cũng cũng đều có thể chọn phiên bản Pro (trả phí) nếu tránh bị quảng cáo làm phiền, bị chèn dấu ứng dụng và bức tốc xử lý, mà đặc biệt là đoái hoài đến bảo mật tin tức cá nhân dựa vào chủ trương bảo mật của Wemagine.AI LLC – nhà phát triển Voila AI Artist có trụ sở tại Canada.

Cách dùng ứng dụng Voila AI Artist gây bão MXH và chính sách bảo mật cần nắm rõ            

Nhà phát triển Voila AI Artist sẽ thu thập nhiều dữ liệu của người sử dụng để chuyển sang nhà quảng cáo.

Mặc dù chỉ mất gần đầy 5 phút để tải xuống phần mềm và tạo hiệu ứng để trải nghiệm ngay khi khi dùng phần mềm miễn phí nhưng các chủ trương bảo mật lại rất đáng quan tâm. Theo nhà phát triển, họ sẽ xóa ảnh của người dùng tải lên máy server từ 24 giờ đến 48 giờ kể khi ảnh được dùng lần cuối, mặc dầu hãng thu thập tin tức nhận dạng cá nhân về người dùng, điện thoại và hoạt động trực tuyến của họ.

Quan trọng hơn, đối với người sử dụng phiên bản miễn phí của Voila AI Artist, nhà phát triển sẽ chia sẻ dữ liệu cá nhân đó với những đối tác và nhà quảng cáo bên thứ ba ở các quốc gia bên ngoài quốc gia của người dùng, kể cả cả các nhà quảng cáo có thể theo dấu hoạt động của người dùng trên web. Voila AI Artist cũng tiết lộ tin tức cá nhân của người sử dụng cho bất kỳ công ty, chi nhánh hoặc nhà thầu phụ nào của nó.

Nguồn: http://danviet.vn/cach-dung-ung-dung-voila-ai-artist-gay-bao-mxh-va-chinh-sach-bao-mat-can-nam-r… Nguồn: http://danviet.vn/cach-dung-ung-dung-voila-ai-artist-gay-bao-mxh-va-chinh-sach-bao-mat-can-nam-ro-5020211461458389.htm

ứng dụng di động, quyền riêng tư, Voila AI Artist, thủ thuật, iOS, Android

Nội dung Cách dùng ứng dụng Voila AI Artist gây bão MXH và chính sách bảo mật cần nắm rõ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--