Cách gặp bác sĩ, tư vấn sức khỏe miễn phí qua mạng trong mùa dịch COVID-19

--
Web Techviewz có bài: Cách gặp bác sĩ, tư vấn sức khỏe miễn phí qua mạng trong mùa dịch COVID-19 Người dùng được miễn phí toàn bộ các dịch vụ tư vấn với bác sĩ qua cách gọi video trực tiếp, chat hay đặt câu hỏi.

Người dùng được miễn phí toàn bộ các dịch vụ tham vấn với bác sĩ qua cách gọi video trực tiếp, chat hay đặt câu hỏi.

Startup cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế trực tuyến eDoctor vừa công bố triển khai chương trình “Tư vấn sức khỏe trực tuyến ngay tại nhà – không cần đi xa”. Theo đó, họ miễn phí toàn bộ các đơn vị tham mưu qua cách gọi video trực diện với bác sĩ, chat với bác sĩ, hay đặt câu hỏi – bác sĩ giải đáp.

Để được tư vấn thầy thuốc miễn phí, người dân cần cài đặt phần mềm di động eDoctor (có trên kho ứng dụng Android và iOS) hoặc truy cập vào trang web edoctor.io .

Cách gặp bác sĩ, tư vấn sức khỏe miễn phí qua mạng trong mùa dịch COVID-19            

eDoctor cung cấp công ty tham vấn sức khỏe miễn phí.

Với đơn vị tham mưu bằng hình thức gọi video với những bác sĩ, người dân cần đăng ký lịch hẹn trước. Khi đăng ký, ngoài việc cung cấp một số tin tức cá nhân, người dân còn được đề nghị cung cấp triệu căn bệnh và thời điểm tham vấn mong muốn để phần mềm đơn giản sắp xếp lịch hẹn thích hợp với các bác sĩ. Sau đó, eDoctor sẽ xác nhận lịch hẹn cũng như hướng dẫn để người đăng ký trang bị tốt nhất cho cuộc gặp trực tuyến với bác sĩ. 

Đến giờ hẹn, các thầy thuốc sẽ gọi điện video lại để tư vấn sức khỏe cho người dân. Lịch hẹn được eDoctor thông báo nhắc trước cuộc gọi 10 phút để đáp ứng người dân không bỏ qua cuộc gọi từ bác sĩ. Lưu ý, để cuộc gọi tham vấn với bác sĩ đạt uy tín tốt nhất, người dùng cần cấp quyền truy cập micro và camera cho phần mềm eDoctor, đồng thời nên lựa chọn không gian thoáng, có hạn tiếng ồn và có kết nối internet ổn định.

Bên cạnh cuộc gọi video, người dân có thể chat với các thầy thuốc miễn phí từ ứng dụng hoặc trên web edoctor.io. Để gặp và trao đổi với các bác sĩ theo hình thức này, người dân chỉ cần truy cập tính năng chat (trên phần mềm eDoctor hoặc website edoctor.io).

Ngoài ra, người dân còn có thể đặt câu hỏi và nhận lời đáp tham vấn hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ thầy thuốc eDoctor trong 24h làm việc. Người dân cũng có thể gửi câu hỏi thông qua tính năng “Đặt câu hỏi với bác sĩ” trên phần mềm eDoctor hoặc mục Cộng đồng tại địa chỉ  https://edoctor.io/hoi-dap  trên website eDoctor.

Bên cạnh nỗ lực chăm bẵm sức khỏe cho người dân, eDoctor cũng kêu gọi và tạo điều kiện kết nối cho những bác sĩ cùng chung tay chống dịch. eDoctor cung cấp công cụ kết nối tận gốc miễn phí cho các thầy thuốc sử dụng để tiện việc theo dõi và chăm bẵm bệnh nhân. Các thầy thuốc muốn chung tay cùng eDoctor có thể đăng ký tại:  https://edoctor.io/tu-van-suc-khoe .

Nguồn: http://danviet.vn/cach-gap-bac-si-tu-van-suc-khoe-mien-phi-qua-mang-trong-mua-dich-covid-19-5020… Nguồn: http://danviet.vn/cach-gap-bac-si-tu-van-suc-khoe-mien-phi-qua-mang-trong-mua-dich-covid-19-50202118962833.htm

Dich COVID-19

Nội dung Cách gặp bác sĩ, tư vấn sức khỏe miễn phí qua mạng trong mùa dịch COVID-19 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--