Cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo cực đơn giản

--
Web Techviewz có bài: Cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo cực đơn giản Dưới đây là hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại và máy tính để bạn có thể sử dụng trong những trường hợp cần thiết.

Dưới này là chỉ dẫn cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại và máy tính để bạn có thể sử dụng trong số trường hợp cần thiết.

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại

Theo mặc định ứng dụng Zalo không tích hợp sẵn tính năng này nên nếu muốn thu thanh cuộc gọi để lưu trữ thông tin hay vì một lý do nào đó bạn phải cài đặt thêm ứng dụng hỗ trợ.

-Nếu dùng điện thoại Android bạn có thể tải ứng dụng Cube ACR theo link này. Đây là ứng dụng có độ năng thu thanh cuộc gọi trên điện thoại hay các phần mềm như Zalo, Viber, Zoom, Line, Facebook…

Cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo cực đơn giản            

Cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo cực đơn giản            

-Sau khi cài đặt thành công, bạn mở và triển khai cấp quyền truy cập cho ứng dụng Cube AVR. Đầu tiên bạn hãy cho phép quyền hoạt động để phần mềm truy cập vào cuộc gọi bằng cách nhấn Cho phép để tiếp tục -> Nhấn kích hoạt lớp phủ cho ứng dụng. Để kết thúc việc kích hoạt bạn chọn Dịch vụ được cài đặt -> Bật mục Cube ACR App Connector .

– Tiếp theo bạn chỉ cần mở phần mềm Zalo và thực hiện cuộc gọi, cũng cần được đồng ý để ghi âm cuộc gọi trên Zalo. Khi đó màn hình sẽ tự động hiển thị biểu trưng micro thu thanh của ứng dụng. Nếu bạn mong muốn tắt hoặc dừng đoạn ghi âm, hãy bấm vào tượng trưng đó là được.

Ứng dụng Cube ACR sẽ tự động ghi âm lại cuộc gọi và hiển thị thành danh sách cho bạn tiện theo dõi và tìm kiếm.Đoạn ghi âm sẽ hiển thị người mà chúng ta đã gọi trên Zalo. 

Hướng dẫn thu thanh cuộc gọi Zalo trên máy tính

Để thu thanh cuộc gọi trên máy tính thì dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng công cụ Voice recorder có sẵn (lưu ý trước khi ghi âm bạn luôn phải kiểm tra micro kết nối với máy tính có hoạt động ổn không, có phát được âm thanh hay thu được tiếng hay không).

Cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo cực đơn giản            

Cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo cực đơn giản            

Sau đó bạn mở app Voice recorder trên Windows 10 để triển khai ghi âm. Trong giao diện Zalo, bạn bấm vào người muốn thực hiện cuộc gọi rồi nhấn tượng trưng điện thoại để thực hiện cuộc gọi. Cùng lúc này bạn cũng bấm vào tượng trưng micro trên ứng dụng Voice recorder để tiến hành ghi âm lại cuộc gọi. Khi kết thúc cuộc gọi hoặc muốn tắt chức năng ghi âm, bạn nhấn lại một lần nữa vào biểu trưng micro. Hệ thống sẽ tự động thu lại cuộc gọi trên Zalo cho bạn.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-zalo-cuc-don-gian-a512600.html Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-zalo-cuc-don-gian-a512600.html

ứng dụng, zalo, ghi âm, cuộc gọi

Nội dung Cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo cực đơn giản được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--