Cách gửi lời cảm ơn những người hùng tuyến đầu chống dịch COVID-19

--
Web Techviewz có bài: Cách gửi lời cảm ơn những người hùng tuyến đầu chống dịch COVID-19 Những lời cảm ơn cứ ngỡ là hiển nhiên và có thể chúng ta đang ngần ngại nói ra, hãy làm những tấm thiệp để lan tỏa lời cảm ơn đó.

Những lời cảm ơn cứ ngỡ là hiển nhiên và có thể chúng ta đang ngại ngần nói ra, hãy làm những tấm thiệp để lan tỏa lời cảm ơn đó.

Trong những ngày toàn nước đang đồng lòng chống dịch, chưa một lần mỗi chúng ta lại cảm thấy muốn nói lời cảm ơn đến như vậy. Cảm ơn các chiến sĩ nơi biên thuỳ đang ngày đêm canh gác, cảm ơn các y thầy thuốc tuyến đầu chống dịch đang căng mình vì sức khoẻ của người dân! Cảm ơn những người hi sinh thầm lặng, nỗ lực chia sẻ và góp sức hết mình để khống chế dịch bệnh…

Cách gửi lời cảm ơn những người hùng tuyến đầu chống dịch COVID-19            

Tạo lời cảm ơn tại http://thankyouvietnam.com.vn/.

Cuộc sống tốt đẹp của mỗi chúng ta được tạo ra bởi sự quan tâm, chia sẻ và giúp sức của người khác. Một lời cảm ơn chân thành sẽ làm cho con người sát lại gần nhau hơn, xóa nhòa mọi khoảng cách và khiến cho xã hội trở lên tốt đẹp hơn. Một xã hội luôn có sẵn việc tốt, người tốt và được lan toả trong cộng đồng thì mọi người sẽ cảm thấy mọi thứ thật thân mật và yêu thương.

Song đôi khi chúng ta còn ngại ngần nói lời cảm ơn, ngay cả với chính những người quen yêu của mình. Có lẽ, đã đến lúc chúng ta càng phải thay đổi. Cần phải kể lời cảm ơn ngay với tất cả mọi người đã góp phần tạo nên cuộc sống tươi đẹp của chúng ta hôm nay mà chẳng càng phải đợi một dịp nào đặc biệt cả, theo một cách thật đặc biệt.

Và “Thank you, Việt Nam!” đã chào đời từ ý tưởng nhân văn đó. Theo đó, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nhà mạng VinaPhone phồi hợp thực hiện chương trình cùng nhau lan toả triệu lời cảm ơn kèm hastag #ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone . Qua chiến dịch này, nguồn quỹ 5 tỉ đồng sẽ được VinaPhone đóng góp xây dựng 60 căn nhà bác ái cho các gia đình có cảnh ngộ khó khăn.

Chiến dịch sẽ được diễn ra từ ngày 27/5 – 30/7. Mỗi cá nhân có thể trở thành một phần của chiến dịch, cùng lan toả văn hoá cảm ơn và góp sức tạo ra những giá trị hữu ích cho xã hội bằng cách đơn giản: Đăng tải lời cám ơn gửi tới những người quen yêu và gắn kèm hashtag #ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone  thông qua các mạng xã hội.

Để người dùng internet có lời cảm ơn độc đáo hơn, ban tổ chức chiến dịch còn thành lập một nền tảng bổ trợ tại địa chỉ  http://thankyouvietnam.com.vn/ .

Nguồn: http://danviet.vn/cach-gui-loi-cam-on-nhung-nguoi-hung-tuyen-dau-chong-dich-covid-19-50202128513… Nguồn: http://danviet.vn/cach-gui-loi-cam-on-nhung-nguoi-hung-tuyen-dau-chong-dich-covid-19-50202128513403737.htm

Bac si chong dich COVID-19, chong dich COVID-19, dich benh COVID-19, tuyen dau chong dich, VinaPhone

Nội dung Cách gửi lời cảm ơn những người hùng tuyến đầu chống dịch COVID-19 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--