Cách khắc phục điện thoại bị nóng nhanh nhất

--
Web Techviewz có bài: Cách khắc phục điện thoại bị nóng nhanh nhất Hiện nay nhiều người dùng thường gặp tình trạng điện thoại bị nóng khi sử dụng lâu. Dưới đây là mẹo hay khắc phục tình trạng này hiệu quả.

Hiện nay nhiều người sử dụng thường gặp trạng thái điện thoại bị nóng khi dùng lâu. Dưới đây là mẹo hay khắc phục tình trạng này hiệu quả.

Khi dùng điện thoại mà máy có dấu hiệu nóng bất thông thường càng phải được khắc phục nhanh chóng, nếu không khi lượng nhiệt tỏa ra nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến công suất hoạt động dành riêng cho điện thoại.

Hãy cùng tham khảo những biện pháp dưới đây:

Cách khắc phục điện thoại bị nóng nhanh nhất            

Cách khắc phục điện thoại bị nóng nhanh nhất. Ảnh: Internet.

Tắt ứng dụng chạy ngầm

Bạn có biết rằng, bao gồm khi đang bạn không sử dụng nhưng một số phần mềm chạy ngầm trên máy vẫn hoạt động cập nhật thông tin. Do đó, bạn nên tắt ứng dụng ngầm để khắc phục lỗi.

Giải phóng bộ nhớ điện thoại

Giải phóng bộ nhớ bằng cách xóa bớt các tập tin, hình ảnh video, ứng dụng,… chẳng càng phải có trên máy để chip xử lí mau hơn khắc phục lỗi nóng máy.

Hạn chế sử dụng điện thoại liên tiếp trong một khoảng thời gian dài

Cho dù bạn thích chơi game hay nghiện phim ảnh, bạn không nên sử dụng điện của mình hoạt động liên tục trong 3-4 giờ. Sử dụng liên tục sẽ làm thiết bị nóng lên nhanh hơn. Bởi vậy bạn nên tránh mọi thói quen trên và để điện thoại nghỉ ngơi sau khi dùng liên tục.

Lưu ý: Nếu pin bị chai hoặc hư hỏng giờ đây bạn phải mang máy đến công ty sửa chữa để được khắc phục nhanh chóng. Một số trường hợp, máy tỏa nhiệt cao do pin hư hại có thể gây nên tình trạng cháy nổ nghiêm trọng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cach-khac-phuc-dien-thoai-bi-nong-nhanh-nhat-a514337.html Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cach-khac-phuc-dien-thoai-bi-nong-nhanh-nhat-a514337.html

mách nhỏ mẹo hay, mẹo hay, điện thoại, thủ thuật

Nội dung Cách khắc phục điện thoại bị nóng nhanh nhất được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--