Cách lấy filter trên Instagram cho ảnh và video thêm hấp dẫn

--
Web Techviewz có bài: Cách lấy filter trên Instagram cho ảnh và video thêm hấp dẫn Instagram cung cấp khá nhiều filter đẹp dành cho người dùng thích sống áo, tăng độ cuốn hút của video hay hình ảnh so với ảnh hay video gốc. Vậy làm thế nào để lấy được filter đó bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Instagram cung cấp khá nhiều filter đẹp dành riêng cho người dùng thích sống áo, tăng độ lôi cuốn của video hay hình ảnh so với ảnh hay video gốc. Vậy làm thế nào để lấy được filter đó bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Việc lấy filter instagram giúp bạn chủ động khi cần sử dụng ngay mà không phải tìm kiếm mất thời gian. Có thể lấy bất kỳ filter nào mà bạn thích, sau đó các filter Instagram sẽ được lưu lại trong album hiệu ứng quay video, chụp ảnh Instagram.

Filter là gì?

Filter trong thuật ngữ nhiếp ảnh là kính lọc, dùng để lọc ánh sáng trước lúc đi vào cảm biến, giúp chuẩn màu hơn khi chụp, có hạn màu sắc chẳng cần thiết.

Đối với những phần mềm chụp hình trên smartphone thì vấn đề áp dụng filter như một cách “biến hóa” hình ảnh với nhiều sắc màu và thêm các icon ngộ nghĩnh, giúp ảnh đẹp hơn, video sống động lôi cuốn hơn.

Cách lấy filter trên Instagram

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram, nhấp vào Tin của bạn tại góc trái phía trên ứng dụng. (Cập nhật phiên bản Instagram mới nhất).

Cách lấy filter trên Instagram cho ảnh và video thêm hấp dẫn            

Bước 2: Ở giao diện camera này, bạn lướt các hiệu ứng hình tròn ở giữa, từ phải sang trái để đến mục cuối cùng là Lướt xem hiệu ứng và nhấn vào đây để tìm hiệu ứng.

Cách lấy filter trên Instagram cho ảnh và video thêm hấp dẫn            

Bước 3: Tại thư viện hiệu ứng, bạn lướt xem những hiệu ứng có sẵn đang được đề xuất hoặc chọn tượng trưng tìm kiếm ở góc phía trên, bên phải và nhập tìm kiếm từ khóa tên hiệu ứng. Ví dụ, bạn gõ hiệu ứng Tom and Jerry như hình.

Cách lấy filter trên Instagram cho ảnh và video thêm hấp dẫn            

Bước 4: Chọn hiệu ứng đúng mà mình tìm chọn sau đó bấm Lưu hiệu ứng. Bạn có thể chọn Dùng thử để áp dụng ngay filter này. Sau khi bấm Dùng thử, camera của Instagram sẽ áp dụng ngay filter này khi bạn chụp hoặc quay video.

Cách lấy filter trên Instagram cho ảnh và video thêm hấp dẫn            

Bước 5: Sau khi lưu filter bạn thích, mỗi lần chụp hình hoặc quay video, filter sẽ xuất hiện ngay phần đầu, bạn đơn giản thấy và sử dụng.

Cách lấy filter trên Instagram cho ảnh và video thêm hấp dẫn            

Sau khi chụp hoặc quay video với filter mới. Bạn có thể chia sẻ ngay lên Tin của bạn hoặc gửi cho bạn bè. Chúc bạn thành công.

Nguồn: http://danviet.vn/cach-lay-filter-tren-instagram-cho-anh-va-video-them-hap-dan-502021288582421.h… Nguồn: http://danviet.vn/cach-lay-filter-tren-instagram-cho-anh-va-video-them-hap-dan-502021288582421.htm

Cách lấy filter trên Instagram, filter trên Instagram

Nội dung Cách lấy filter trên Instagram cho ảnh và video thêm hấp dẫn được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--