Cách mở khóa iPad khi quên passcode hay nhập sai quá nhiều

--
Web Techviewz có bài: Cách mở khóa iPad khi quên passcode hay nhập sai quá nhiều Nếu iPad của bạn bị vô hiệu hóa vì bạn đã nhập sai mật khẩu nhiều lần, bạn vẫn có thể mở khóa bằng vài bước sau đây.

Nếu iPad của bạn bị vô hiệu hóa vì bạn đã nhập sai mật khẩu nhiều lần, bạn vẫn cũng có thể mở khóa bằng vài bước sau đây.

Bạn nên khóa iPad của bạn bằng mật mã tính bảo mật cao, tránh được những phiền toái khi đánh mất iPad. Nhưng nếu bạn không thể nhớ mật mã của mình, hoặc đã nhập sai nhiều lần khiến iPad bị vô hiệu hóa và không chấp nhận mật mã nữa, thì bạn vẫn có thể mở khóa nó một cách dễ dàng.

Trước tiên, bạn phải để lại iPad về cài đặt mặc định bạn đầu, sau đó cũng đều có thể thay thế dữ liệu của mình từ một bản sao lưu gần đây. Đó là 2 điều kiện đủ để làm được những bước kế đến để lấy lại mật khẩu cho chiếc iPad của bạn.

Nhưng lưu ý, nếu bạn chưa một lần sao lưu iPad của mình trước khi khôi phục, bạn sẽ chẳng thể lưu dữ liệu lại như ban đầu.

Cách mở khóa iPad bằng iTunes

Nếu bạn có bản sao lưu gần đây, bạn có thể phục hồi iPad của mình bằng iTunes. Thao tác này sẽ xóa mọi thứ dữ liệu cùng theo với mật mã của bạn, cấp phép bạn mở khóa iPad, sau đó thay thế dữ liệu từ bản sao lưu.

1. Trên máy tính, khởi động iTunes, sau đó kết nối iPad với máy tính bằng cáp USB.

2. Để iPad của bạn vào chế độ khôi phục.

Nếu bạn có iPad có Face ID, hãy mau chóng nhấn nút tăng âm lượng, nhấn nút giảm âm lượng , sau đó nhấn nút Nguồn cho tới khi bạn thấy màn hình chế độ khôi phục xuất hiển thị trên iPad.

Nếu bạn có iPad có nút Màn hình chính , hãy nhấn và giữ cùng lúc cả nút Màn hình chính và nút Nguồn cho tới khi bạn nhìn thấy màn hình chế độ khôi phục.

Cách mở khóa iPad khi quên passcode hay nhập sai quá nhiều            

Có thể thiết lập lại iPad bị khóa bằng phương pháp kết nối nó với iTunes và nhấn tổ hợp nút bên phải. Ảnh: Dave Johnson

3. Trên máy tính, bạn sẽ thấy một hộp thoại cho biết đã xảy ra sự cố với iPad của bạn. Nhấp vào “Khôi phục”.

Cách mở khóa iPad khi quên passcode hay nhập sai quá nhiều            

Nếu bạn chẳng thể mở khóa iPad của mình, bạn có thể đặt lại nó về cài đặt gốc và sau đó nhấp vào “Khôi phục” để sử dụng dữ liệu từ bản sao lưu. Ảnh: Dave Johnson

Cách mở khóa iPad bằng Find My iPhone

Nếu bạn chưa cài đặt iTunes trên máy tính của mình, bạn cũng có thể có thể sử dụng Find My iPhone miễn là trước đó bạn đã bật tính năng này.

1. Truy cập trang web Find My iPhone của tôi. Hoặc nếu bạn có 1 thiết bị iOS khác như iPhone, bạn có thể mở phần mềm Find My iPhone trên thiết bị đó.

2. Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn, nếu bạn chưa đăng nhập.

3. Nếu bạn đang sử dụng trang web Find My iPhone hãy nhấp vào liên kết “All Devices” và chọn iPad bị khóa của bạn từ danh sách.

Cách mở khóa iPad khi quên passcode hay nhập sai quá nhiều            

Chọn iPad của bạn từ menu All Devices xuất hiện. Ảnh: Abbey White/Insider

4. Bây giờ, chọn xóa iPad.

Cách mở khóa iPad khi quên passcode hay nhập sai quá nhiều            

Nhấp vào  Erase My option trong  Devices menu xuất hiện ở trên cùng bên phải. Ảnh: Abbey White/Insider

5. Một cửa sổ sẽ xuất hiện, xác nhận rằng mọi thứ nội dung và cài đặt trên iPad của bạn sẽ bị xóa. Để hoàn tất công đoạn khôi phục, hãy nhấp vào “Xóa”.

6. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Find My iPhone, hãy chọn iPad của bạn từ bản kê thiết bị hiển thị, sau đó nhấn vào Hành động.

Cách mở khóa iPad khi quên passcode hay nhập sai quá nhiều            

Chọn iPad của bạn từ bản kê Apple devices. Ảnh: Abbey White/Insider

7. Bây giờ chọn “Xóa iPad” và xác nhận chọn lựa bằng phương pháp nhấn vào nút “Xóa Mac” màu đỏ.

Cách mở khóa iPad khi quên passcode hay nhập sai quá nhiều            

Chọn Xóa iPad để phục hồi thiết bị của bạn về cài đặt gốc. Ảnh: Abbey White/Insider

Sau khi xóa và khởi động lại iPad, bạn có thể phục hồi iPad của mình bằng một bản sao lưu gần đây.

Nguồn: http://danviet.vn/cach-mo-khoa-ipad-khi-quen-passcode-hay-nhap-sai-qua-nhieu-5020216514583501.ht… Nguồn: http://danviet.vn/cach-mo-khoa-ipad-khi-quen-passcode-hay-nhap-sai-qua-nhieu-5020216514583501.htm

mat mat khau ipad, cach khoi phu mat khau, ma khoa man hinh, mo khoa ipad

Nội dung Cách mở khóa iPad khi quên passcode hay nhập sai quá nhiều được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--