Cách sửa lỗi khi kết nối iPhone với mạng Wi-Fi lạ

--
Web Techviewz có bài: Cách sửa lỗi khi kết nối iPhone với mạng Wi-Fi lạ Báo cáo mới nhất cho thấy, việc kết nối những mạng Wi-Fi lạ có thể làm gián đoạn truy cập trên iPhone.

Báo cáo mới nhất cho thấy, việc kết nối những mạng Wi-Fi lạ có thể làm gián đoạn truy cập trên iPhone.

Video miêu tả tình trạng mất kết nối trên iPhone.

Theo BleepingComputer, nếu gắng gượng kết nối với 1 điểm phát sóng Wi-Fi mang tên lạ, kết nối Wi-Fi của iPhone sẽ bị hỏng.

Vấn đề này được phát hiện bởi chuyên gia công nghệ đảo ngược (reverse engineer) Carl Schou, khi truy cập điểm phát sóng Wi-Fi được anh đặt tên là “% p% s% s% s% s% n.” Khi anh cố gắng kết nối iPhone của mình với điểm phát sóng có tên như trên, chức năng Wi-Fi của thiết bị đã bị vô hiệu hóa và bất cứ anh có gắng gượng thay tên điểm phát sóng bằng cách nào cũng chẳng thể phục hồi chức năng Wi-Fi của iPhone.

Cách sửa lỗi khi kết nối iPhone với mạng Wi-Fi lạ            

Ảnh minh họa.

Đầu tiên, phải khẳng định này là một vấn đề “chỉ xảy ra trên iPhone” vì smartphone Android có thể đăng nhập vào điểm phát sóng mà không gặp sự cố. Một số nhà nghiên cứu đã đi đến kết luận rằng iOS đọc ký hiệu phần trăm ở phía đằng trước tên điểm phát sóng như một triệu chứng cho thấy phần còn sót lại của các ký tự phải được xem như 1 lệnh hoặc một biến thay vì văn bản thuần túy thông thường.

Để ngăn điều này xảy ra với iPhone của mình, người dùng không nên cố kết nối với những điểm truy cập hotspots lạ hoặc có ký tự lạ. Cách sửa lỗi khi kết nối iPhone với mạng Wi-Fi lạ            

Người dùng iPhone không nên truy cập vào các điểm hotpost lạ.

Nếu điều đó diễn ra với iPhone của mình, vấn đề đặt lại cài đặt lại mạng của iPhone sẽ khắc phục được sự cố. Các bước xử lý như sau: Truy cập phần mềm Cài đặt (Setting) > Cài đặt Chung (General) > Đặt lại (Reset) > Đặt lại cài đặt mạng (Reset Network Setting) > Xác nhận (Confirm). Sau khi iPhone khởi động lại, hãy thiết lập Wi-Fi như bình thường.

Thực tế, trạng thái tương tự đã diễn ra vào tháng 2/2018 khi một ký tự Ấn Độ từ ngôn ngữ Tenglu được gửi qua iMessage hoặc chỉ dễ dàng là được chèn vào trường văn bản. iPhone truy cập sẽ gặp sự cố ngay tức thì buộc phải khởi động lại. Đây là một vấn đề xảy ra trong phiên bản iOS 11.2. 5.

Nguồn: http://danviet.vn/cach-sua-loi-khi-ket-noi-iphone-voi-mang-wi-fi-la-50202124681339523.htm Nguồn: http://danviet.vn/cach-sua-loi-khi-ket-noi-iphone-voi-mang-wi-fi-la-50202124681339523.htm

iPhone, tin tuc iPhone, thủ thuật iPhone, người dùng iPhone, kết nối iPhone, iOS 12, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h

Nội dung Cách sửa lỗi khi kết nối iPhone với mạng Wi-Fi lạ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--