Cách tải ảnh Instagram nhanh và đơn giản

--
Web Techviewz có bài: Cách tải ảnh Instagram nhanh và đơn giản Instagram là mạng xã hội chuyên chia sẻ nội dung ảnh lớn nhất thế giới, có rất nhiều các bức ảnh đẹp, đa dạng chủ đề từ thiên nhiên, con người, động vật, khoa học,… vậy làm thế nào để tải ảnh Instagram về máy?

Instagram là mạng xã hội chuyên chia sẻ nội dung ảnh lớn số 1 thế giới, có rất nhiều các bức ảnh đẹp, đa chủng loại chủ đề từ thiên nhiên, con người, động vật, khoa học,… vậy làm ra sao để tải ảnh Instagram về máy?

Khi lướt Instagram, chắc chắn bạn sẽ bắt gặp những tấm hình rất đẹp mắt, sống động và chân thực sắc nét. Bạn rất muốn lưu về máy tính hoặc điện thoại cá nhân để làm hình nền làm tư liệu học tập,… nhưng chưa biết việc làm làm sao thì có thể tham khảo các cách dưới đây.

1. Cách tải ảnh Instagram về điện thoại

Bước 1: Mở Instagram sau đó sao chép liên kết của ảnh cần tải bằng cách bấm vào dấu 3 chấm ở bên góc trên bên phải của ảnh, chọn Sao chép liên kết.

Cách tải ảnh Instagram nhanh và đơn giản            

Bước 2: Mở trình duyệt trên điện thoại, truy cập địa điểm website: igram.io

Cách tải ảnh Instagram nhanh và đơn giản            

Bước 3: Dán liên kết bạn vừa sao chép vào ô rồi nhấn Download và đợi một lát.

Bước 4: Sau khi ảnh đã load xong, bạn nhấn và giữ vào ảnh chọn Thêm vào ảnh hoặc bấm Download, sau đó chọn Tải về là thành công.

Cách tải ảnh Instagram nhanh và đơn giản            

Như vậy là bạn đã tải về điện thoại thành đạt ảnh trên Instagram, không cầu kỳ chỉ trong vài thao tác. Để xem ảnh,bạn vào thư mục ảnh để xem.

2. Cách tải ảnh Instagram về máy tính

Bước 1: Đăng nhập Instagram (có thể dùng nick facebook của bạn để đăng nhập).

Cách tải ảnh Instagram nhanh và đơn giản            

Bước 2: Click chuột trái vào ảnh muốn xem sau đó tải về bằng phương pháp Click chuột phải vào ảnh, chọn Kiểm tra để xem nguồn trang.

Cách tải ảnh Instagram nhanh và đơn giản            

Bước 3: Trang giao diện chuyển sang trang mới, tại cột Elements, bạn nhấp vào mũi tên chỉ xuống bên trên dòng bôi đen màu xanh.

Cách tải ảnh Instagram nhanh và đơn giản            

Bước 4: Bạn tìm chọn ngay chỗ đó đoạn đường link sau đoạn srcset=”https://instagram.fhan2-2.fna.fbcdn.net/v/t51.2885-15/sh0.08/e35/p640x640/224332430_958500101600026_4461685879959783770_n…… Chọn Open in new tab.

Cách tải ảnh Instagram nhanh và đơn giản            

Bước 5: Đường link đó sẽ mở ra tab mới là hình ảnh mà bạn cần tải, để lưu về máy, bấm chuột phải vào ảnh chọn Lưu hình ảnh thành… sau đó chọn nơi lưu giữ sau đó bấm Save.

Cách tải ảnh Instagram nhanh và đơn giản            

Vậy là xong, bạn đã tải được ảnh Instagram mà mình mến mộ về máy. Bạn cũng đều có thể làm theo phương pháp này để tải bất kỳ hình ảnh nào mà bạn thấy thích trên Instagram. Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://danviet.vn/cach-tai-anh-instagram-nhanh-va-don-gian-5020216815141778.htm Nguồn: http://danviet.vn/cach-tai-anh-instagram-nhanh-va-don-gian-5020216815141778.htm

Cách tải ảnh Instagram

Nội dung Cách tải ảnh Instagram nhanh và đơn giản được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--