Cách tải và cài đặt Windows 11 Dev trước khi Microsoft ra mắt

--
Web Techviewz có bài: Cách tải và cài đặt Windows 11 Dev trước khi Microsoft ra mắt Mặc dù còn vài ngày nữa mới diễn ra sự kiện của Microsoft, tuy nhiên thông tin và link tải về phiên bản Windows 11 Dev đã bị rò rỉ trên Internet.

Mặc dù còn vài ngày nữa mới diễn ra sự kiện của Microsoft, tuy vậy tin tức và link tải về phiên bản Windows 11 Dev đã biết thành rò rỉ trên Internet.

Ảnh chụp màn hình cho biết giao diện người dùng trên Windows 11 đã được “tân trang” lại, các phần mềm trên Taskbar (thanh tác vụ) được đặt ở chính giữa, vị trí của Live Tiles trong menu Start đã được thay thế bằng những tệp tin được mở gần đây, bản kê các ứng dụng, cho phép người sử dụng truy cập đơn giản hơn.

Cách tải và cài đặt Windows 11 Dev trước khi Microsoft ra mắt            

Các cửa sổ trên Windows 11 cũng sẽ được bo tròn nhẹ 4 góc, không còn vuông vức như các phiên bản trước đó. File Explorer và Notification Center (trung tâm thông báo) chỉ được thay đổi nhẹ một vài biểu tượng.

Ngoài ra, Microsoft còn tích hợp tính năng chụp màn hình tiện dụng khi người dùng phóng to hình ảnh.

Khi nhấn vào tượng trưng phóng to/thu nhỏ trên trình duyệt, bạn sẽ thấy xuất hiện một vài lựa chọn để thay đổi kiểu hiển thị. Tính năng Snap được giới thiệu lần đầu tiên trên Windows 7, sau đó “biến mất” trên Windows 10 và giờ đã xuất hiện trở lại trên Windows 11 với nhiều nâng cấp hơn.

Cách tải và cài đặt Windows 11 Dev trước khi Microsoft ra mắt            

Nhìn chung, mọi thứ trên Windows 11 dường như đã thông minh hơn và nhiều chức năng hơn.

Tính năng Widget cũng đã được Microsoft “hồi sinh”, cho phép người dùng xem ngay các ghi chú, thông tin thời tiết, tin tức…

Cách tải và cài đặt Windows 11 Dev trước khi Microsoft ra mắt            

Về cơ bản, Windows 11 giống như Windows 10 được thay đổi chút ít về giao diện, ngoài Taskbar và menu Start, thật khó để tìm thấy bất kỳ sự khác biệt nào khác.

Windows 11 Dev (phiên bản 21996.1) hiện tại đang được thử nghiệm, do đó, chắc chắn sẽ được lỗi phát sinh trong qui trình sử dụng. Để đáp ứng an toàn, bạn chỉ nên cài đặt Windows 11 Dev trên máy ảo.

Bạn đọc quan tâm cũng đều có thể tải về và cài đặt Windows 11 Dev tại đây hoặc tại đây, dung lượng 4,5 GB.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/cach-tai-va-cai-dat-windows-11-dev-truoc-k… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/cach-tai-va-cai-dat-windows-11-dev-truoc-khi-microsoft-ra-mat-993159.html

windows 11, windows 10, cách tải windows 11, cách cài đặt windows 11

Nội dung Cách tải và cài đặt Windows 11 Dev trước khi Microsoft ra mắt được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--