Cách tải video từ YouTube về laptop, smartphone mới nhất năm 2021

--
Web Techviewz có bài: Cách tải video từ YouTube về laptop, smartphone mới nhất năm 2021 Dưới đây là những cách tải xuống video trên YouTube dành cho cả máy tính và smartphone.

Dưới đây là những cách tải xuống video trên YouTube dành cho tất cả máy tính và smartphone.

Có hàng tỷ giờ video trên YouTube. Và mạng xã hội này đã trở thành điểm đến để tải lên và xem video kể từ năm 2005. Đây cũng là chỗ được người sử dụng ghé thăm khi muốn tải về video về máy tính hoặc điện thoại của mình. Vậy việc tải video từ YouTube trên PC và smartphone có khó không?

Cách tải video từ YouTube về laptop, smartphone mới nhất năm 2021            

Dưới này là một số ứng dụng/ phần mềm của bên thứ ba bổ trợ tải video từ YouTube, theo gợi ý từ trang PC Mag. Các phần mềm này đều đáp ứng các yêu cầu:

● Hỗ trợ tải xuống 4K.

● Tương thích với ba trang web video hàng đầu: YouTube, Facebook và Vimeo.

● Tải xuống đồng loạt toàn bộ bản kê phát hoặc kênh (trên YouTube).

● Đầu ra thành MP3 cho âm thanh.

● Không thu thập dữ liệu cá nhân ngoài địa điểm email.

● Không chứa ứng dụng độc hại.

● Không có spam / vi-rút / sự cố (cho tới thời điểm hiện tại)

1. VLC Media Player

Miễn phí; tương thích máy tính Windows, macOS, Linux

VLC Media Player là một công cụ tuyệt hảo cho người dùng Windows để tải về và phát nội dung video.

Người dùng chỉ cần làm theo những bước dưới đây: Sao chép URL từ video YouTube, sau đó mở VLC. Từ menu Media, chọn Open Network Stream (Ctrl + N) và dán URL vào => Nhấp vào Play. Khi video đang phát, đi tới Công cụ (Tool) => Thông tin mã hóa (Codec Information). Có một hộp ở dưới cùng được xem là “Nguồn” Source, hãy xem URL trong hộp đó.

Cách tải video từ YouTube về laptop, smartphone mới nhất năm 2021            

Quay lại trình duyệt và dán URL vào thanh địa điểm và bắt đầu phát video. Khi xem video trong trình duyệt, người dùng sẽ thấy tùy chọn tải xuống tệp để lưu.

Cách tải video từ YouTube về laptop, smartphone mới nhất năm 2021            

Tuy nhiên, VLC sẽ chỉ lưu tệp dưới dạng 1080p, ngay cả khi link YouTube gốc có sẵn ở chất lượng 1440p hoặc 2160p (hoặc 4K). Đồng thời, phần mềm này cũng sẽ không chuyển đổi video sang các định hình khác.

2. 4K Video Dowloader

Miễn phí; tương thích với máy tính Windows, macOS, Ubuntu Linux

4K Video Dowloader (4KVD) được cập nhật đều đều và có liên kết tải xuống rõ rệt trên trang web của chương trình; không có bẫy quảng cáo. Phần mềm lấy video có uy tín lên tới 8K và hỗ trợ tải xuống dưới nhiều định dạng.

Cách tải video từ YouTube về laptop, smartphone mới nhất năm 2021            

Người dùng chỉ cần sao chép URL YouTube và nhấp vào Dán liên kết để bắt đầu. 4KVD cho dù sẽ lấy phụ đề, toàn bộ bản kê phát và tất cả video trong kênh mà người sử dụng đăng ký. Các trang web được hỗ trợ chỉ giới hạn ở những web có tên tuổi lớn như YouTube, Vimeo, Facebook.

3. WinX YouTube Downloader

Miễn phí; tương thích với máy tính Windows và macOS

WinX YouTube Downloader của Digiarty cho phép tải xuống từ hơn 300 trang web có nội dung do người sử dụng tạo — cho dù là cả những trang web dành cho người lớn. Hãng này khẳng định “Không có phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo, ứng dụng gián điệp hoặc vi rút. 100% sạch.” Ứng dụng này còn có 1 giao diện sạch sẽ, nhưng có các quảng cáo cho dịch vụ cao cấp của WinX trong công đoạn cài đặt.

Cách tải video từ YouTube về laptop, smartphone mới nhất năm 2021            

Các bước cần làm như sau: Sao chép URL YouTube và khởi chạy phần mềm WinX. “Máy phân tích” sẽ kiểm tra tất cả những tùy chọn. Công cụ này đặt mặc định thành phiên bản 1.920 x 1.080 trong MP4; Người dùng có thể đổi sang định hình WebM, MKV.

4. 5KPlayer

Miễn phí; tương thích với máy tính Windows và macOS

5KPlayer miễn phí không những là một trình tải xuống mà còn một trình tải xuống tích hợp. Ứng dụng này sẽ không có vi-rút, quảng cáo. Người dùng cần đăng ký tên và email để được chỗ trợ tải về nhiều hơn từ các trang web. Tuy nhiên, người dùng vẫn cũng đều có thể lấy video 4K từ YouTube mà chẳng cần đăng ký.

Cách tải video từ YouTube về laptop, smartphone mới nhất năm 2021            

5K Player cũng đều có độ năng phát lại trên máy server DLNA để các video cũng có thể có thể được tính trên bất kỳ thiết bị nào bổ trợ DLNA; bổ trợ AirPlay để phát nhanh đến các thiết bị được hỗ trợ. Ngoài ra, người dùng cũng có thể có thể chuyển đổi  video nhanh chóng sang MP4, MP3 hoặc thậm chí ACC (định dạng âm thanh được những thiết bị iOS ưa thích).

5. YouTube Video Downloader

Miễn phí; tương thích với Chrome, Opera, Edge, Vivaldi

YouTube Video Downloader từ Addoncrop cũng đều có trên nhiều trình duyệt. Ứng dụng này sẽ đặt một nút bên dưới bất kỳ video nào người sử dụng đang phát trên YouTube, giúp đơn giản tải xuống dưới dạng video lên đến 4K hoặc dưới dạng MP3.

6. Video DownloadHelper

Miễn phí; tương thích Firefox, Chrome, Edge

Cách tải video từ YouTube về laptop, smartphone mới nhất năm 2021            

Video DownloadHelper bổ trợ một con số lớn các trang web — ngay cả các trang web dành riêng cho người lớn. Khi ở trang web, biểu tượng của tiện ích  sẽ xuất hiện. Đáng chú ý, người sử dụng có thể sử dụng tiện ích mở rộng Video DownloadHelper cho Firefox.

7. Tải video YouTube cho smartphone 

Với smartphone Android, người dùng có thể cài đặt phần mềm mà chẳng cần thông qua Google. Ví dụ: bạn chỉ cũng đều có thể sử dụng InsTube – Trình tải xuống video và nhạc miễn phí cho Android tại trang web của InsTube. Tải xuống tệp APK để tải xuống thiết bị Android.

Cách tải video từ YouTube về laptop, smartphone mới nhất năm 2021            

Trên iPhone và iPad, người dùng sẽ không thể tải xuống video từ YouTube. Lựa chọn thực sự duy đặc biệt là bẻ khóa iPhone và sử dụng các phần mềm đã tải sẵn để tải xuống.

Có 1 cách xử lý khác đó là sử dụng ứng dụng quản lý tệp iOS miễn phí như Documents by Readdle. Tiếp đó, sử dụng trình duyệt Safari để truy cập video YouTube và Sao chép liên kết. Quay lại Documents by Readdle và sử dụng trình duyệt được tích hợp sẵn trong phần mềm để truy cập trang web trợ giúp tải xuống video. Dán liên kết vào biểu mẫu. Trang web sẽ cung cấp các liên kết để tải xuống và người dùng có thể lưu tệp vào Documents. Giữ và kéo tệp quay lại màn hình chính, sau đó kéo vào thư mục Ảnh – Photos. Người dùng sẽ thật cần cấp quyền cho Documents để truy cập Ảnh lần đầu tiên.

Một giải pháp khác: Quay lại máy tính để bàn và thử AnyTrans (phải trả phí), trình quản lý tệp trên máy tính bàn dành cho thiết bị iOS, hỗ trợ 900 trang web, cả về YouTube và Facebook. Ứng dụng này sẽ chuyển video sang iPhone qua cáp USB.

Nguồn: http://danviet.vn/cach-tai-video-tu-youtube-ve-laptop-smartphone-moi-nhat-nam-2021-5020213137596… Nguồn: http://danviet.vn/cach-tai-video-tu-youtube-ve-laptop-smartphone-moi-nhat-nam-2021-5020213137596268.htm

Youtube, tải video từ Youtube, cách tải video từ YouTube, iPhone, facebook, iPhone, thủ thuật tiện ích, cong nghe thong tin, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h

Nội dung Cách tải video từ YouTube về laptop, smartphone mới nhất năm 2021 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--