Cách tặng nhu yếu phẩm cho người khó khăn qua mạng

--
Web Techviewz có bài: Cách tặng nhu yếu phẩm cho người khó khăn qua mạng Từ nay đến hết ngày 31-8, người dân khắp cả nước có thể đặt nhu yếu phẩm trên sàn thương mại điện tử để tặng cho người dân gặp khó khăn trong vùng dịch.

Từ nay đến hết ngày 31-8, người dân khắp cả nước cũng có thể đặt nhu yếu phẩm trên sàn thương mại điện tử để tặng cho người dân gặp khó khăn trong vùng dịch.

Giỏ quà “Gói trọn yêu thương” gồm các món thiết yếu được gói gọn sẵn gồm gạo, dầu ăn, nước tương, bánh… Mỗi giỏ quà sẽ được ZaloPay trợ giá 20.000 đồng, người mua chỉ cần thanh toán thêm 122.200 đồng cho từng đơn hàng.

Big C là dịch vụ sát cánh cung ứng hàng hóa và Hội Chữ thập đỏ là nơi thu nhận các món quà này để trao tận tay tới người dân khó khăn.

Cách tặng nhu yếu phẩm cho người khó khăn qua mạng            

Đây là dự án ý nghĩa mới nhất được ZaloPay khơi nguồn cùng Sendo, với mong muốn hỗ trợ các bà con lao động nghèo mất thu nhập tại TP.HCM có thể duy trì cuộc đời trong giai đoạn giãn cách xã hội.

Với sự cộng hưởng giữa 2 nền tảng công nghệ và hệ sinh thái người sử dụng phong phú, ZaloPay và Sendo kỳ vọng chiến dịch “Gói trọn yêu thương” sẽ lan tỏa hùng cường và nhận được 5.000 món quà trao gửi từ các tấm lòng bác ái trên mọi miền tổ quốc.

Để tham gia ủng hộ, bạn chỉ cần truy cập vào Sendo, bấm vào biểu tượng “Hỗ trợ COVID-19” và nhấn “Ủng hộ ngay”, chọn mua sản phẩm “Giỏ quà yêu thương” và triển khai thanh toán bằng ZaloPay.

Các lô hàng “Gói trọn yêu thương” sẽ được tổng kết 2 đợt và Sendo triển khai vận chuyển miễn phí đến Trung ương Hội Chữ thập đỏ TP.HCM. Sau đó, Hội Chữ thập đỏ sẽ trao quà theo từng cụm cho người dân khó khăn tại các quận gồm Gò Vấp, Tân Phú, Bình Tân, Quận 8. 

Trước đó, vào tháng 7-2021, ZaloPay cũng từng đồng hành cùng sàn thương mại điện tử Lazada, kêu gọi sự chung tay, cống hiến của cộng đồng trong chương trình “Kết nối không khoảng cách”, đưa những lô hàng đặc biệt đến “Siêu thị mini 0 đồng” để bổ trợ người dân khó khăn tại TP.HCM.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/cach-tang-nhu-yeu-pham-cho-nguoi-kho-khan-… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/cach-tang-nhu-yeu-pham-cho-nguoi-kho-khan-ngay-tai-nha-1007977.html

zalopay, sendo, gói trọn yêu thương

Nội dung Cách tặng nhu yếu phẩm cho người khó khăn qua mạng được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--