Cách tắt yêu cầu đánh giá ứng dụng trên iPhone và iPad

--
Web Techviewz có bài: Cách tắt yêu cầu đánh giá ứng dụng trên iPhone và iPad Rất nhiều thủ thuật bí mật hoặc ẩn trong iPhone và iPad mà người dùng có thể quan tâm, đặc biệt nếu muốn tránh bị làm phiền.

Rất nhiều mẹo nhỏ bí mật hoặc ẩn trong iPhone và iPad mà người sử dụng có thể quan tâm, đặc biệt nếu muốn khỏi bị làm phiền.

Người dùng iPhone và iPad chắc chắn sẽ rất rất khó chịu với những thông báo hiện ra đòi hỏi đánh giá sao cho một ứng dụng nào này mà mình truy cập vào. Điều này rõ rệt sẽ khiến phiền phức nếu bản thân người sử dụng không hề muốn thực hành các đánh giá này.

Cách tắt yêu cầu đánh giá ứng dụng trên iPhone và iPad            

Cửa sổ bật lên yêu cầu đánh giá ứng dụng rất gây khó chịu khi sử dụng.

Về cơ bản, cửa sổ bật lên phản hồi về phần mềm được bật theo mặc định, vì thế người sử dụng có thể đã thấy một cửa sổ xuất hiện trong lúc sử dụng một ứng dụng. Nội dung hộp thoại được mang ra hỏi người dùng xem họ có thích phần mềm đó không, với tùy chọn xếp hạng từ 1 đến 5 sao trước khi gửi phản hồi.

Nếu là người yêu mến một ứng dụng nhưng không cần thiết muốn đánh giá nó hoặc cung cấp cho các nhà phát triển phản hồi của mình, họ có thể tắt cảnh báo đánh giá trong ứng dụng để không nhận được lời nhắc đánh giá nó trong quá trình sử dụng nó hoặc khi đóng nó.

Để thoát khỏi cửa sổ đánh giá bật lên này, người sử dụng có thể thực hiện theo một số bước sau:

Cách tắt yêu cầu đánh giá ứng dụng trên iPhone và iPad            

Người dùng hãy tắt In-App Ratings & Reviews để khỏi bị quấy rầy nữa.

– Mở Settings trên iPhone hoặc iPad của mình.

– Cuộn xuống App Store.

– Chuyển phần In-App Ratings & Reviews sang trạng thại tắt.

Rất đơn giản, người dùng đã hoàn chỉnh việc này. Giờ đây họ sẽ không còn nhận được những cửa sổ bật lên hỏi rằng mình có đang thích một ứng dụng nhất định gì đó không.

Nguồn: http://danviet.vn/cach-tat-yeu-cau-danh-gia-ung-dung-tren-iphone-va-ipad-50202127514582329.htm Nguồn: http://danviet.vn/cach-tat-yeu-cau-danh-gia-ung-dung-tren-iphone-va-ipad-50202127514582329.htm

iPhone, iPad, đánh giá ứng dụng, ứng dụng di động, iOS,Apple, App Store,

Nội dung Cách tắt yêu cầu đánh giá ứng dụng trên iPhone và iPad được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--