Cách thêm lịch thi đấu Euro 2021 lên iPhone

--
Web Techviewz có bài: Cách thêm lịch thi đấu Euro 2021 lên iPhone Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể thêm toàn bộ lịch thi đấu Euro 2021 lên iPhone, iPad để không bỏ lỡ các trận cầu đỉnh cao.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn cũng có thể có thể thêm toàn bộ lịch tranh tài Euro 2021 lên iPhone, iPad để không bỏ qua các trận cầu đỉnh cao.

Euro 2021 hay còn được gọi là Giải vô địch Bóng đá châu Âu, được tổ chức bốn năm một lần bởi Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA).

Vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, giải đấu năm ngoái đã bị dời sang năm nay và sẽ xảy ra từ ngày 12-6 đến hết ngày 12-7-2021. Giải đấu năm nay sẽ được sự góp mặt của nhiều siêu sao nổi tiếng thế giới tới từ 24 đội tuyển hàng đầu. 

Để giúp bạn đọc không bỏ lỡ các trận cầu đỉnh cao, Kỷ Nguyên Số sẽ hướng dẫn cách thêm lịch thi đấu Euro 2021 tiếng Việt (được thi hành bởi admin nhóm iOS CodeVn) lên iPhone chỉ còn vài thao tác đơn giản. Lưu ý, bài viết sẽ thực hành các thao tác trên iPhone, nếu đang sử dụng iPad, bạn chỉ nên làm tương tự. 

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào phần Settings (cài đặt) trên iPhone và tìm tới mục Calendar (lịch) – Accounts (tài khoản) – Add Account (thêm tài khoản).

Cách thêm lịch thi đấu Euro 2021 lên iPhone            

Truy cập vào phần cài đặt ứng dụng Calendar (lịch) trên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, người sử dụng chỉ cần chọn Other (khác) – Add Subscribed Calendar (thêm lịch đã đăng ký). 

Cách thêm lịch thi đấu Euro 2021 lên iPhone            

Thêm lịch thi đấu Euro 2021 (tiếng Việt) lên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

Tại mục Server (máy chủ), bạn hãy nhập địa chỉ namlee.net/euro2021.ics và nhấn Next (tiếp), cuối cùng đặt lại tên lịch cho dễ nhớ rồi nhấn Done (xong) để kết thúc.

Lưu ý, phương pháp này chỉ áp dụng đối với các mẫu iPhone đang chạy iOS 14 hoặc cao hơn, nếu đang sử dụng các phiên bản cũ, bạn hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Cách thêm lịch thi đấu Euro 2021 lên iPhone            

Lịch tranh tài Euro 2021 (tiếng Việt). Ảnh: MINH HOÀNG

Đối với iOS 13 trở xuống, bạn hãy vào Settings (cài đặt) – Passwords & Accounts (mật khẩu và tài khoản) – Add Account (thêm tài khoản) – Add Subscribed Calendar (thêm lịch đã đăng ký), sau đó làm theo một số bước tương tự như trên cho đến khi hoàn tất.

Để xem lịch thi đấu Euro 2021, bạn chỉ cần mở phần mềm Calendar (lịch) trên iPhone, sau đó chuyển sang mục Calendar (lịch). Khi nhấn vào một ngày bất kỳ trong tháng 6 hoặc tháng 7, bạn sẽ biết được tên các đội và ngày giờ tranh tài tương ứng. Trước khi trận đấu xảy ra 5 phút, người dùng sẽ nhận được thông báo nhắc nhở.

Lưu ý, phần kênh phát sóng sẽ có cập nhật thêm trong thời gian tới.

Cách thêm lịch thi đấu Euro 2021 lên iPhone            

Xem trực diện lịch tranh tài Euro 2021 trên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong trường hợp muốn xóa lịch tranh tài Euro 2021 hoặc một lịch bất kỳ, bạn chỉ cần vào Settings (cài đặt) – Calendar (lịch) – Accounts (tài khoản), chọn lịch cần xóa rồi nhấn Delete account (xóa tài khoản).

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-them-lich-thi-dau-euro-2021-len-iphone-9… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-them-lich-thi-dau-euro-2021-len-iphone-983902.html

cách thêm lịch thi đấu euro 2021 lên iphone, lịch thi đấu euro 2021, cách thêm lịch thi đấu euro lên iphone, euro 2021

Nội dung Cách thêm lịch thi đấu Euro 2021 lên iPhone được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--