Cách thu hồi email đã gửi trong vòng 30 giây

--
Web Techviewz có bài: Cách thu hồi email đã gửi trong vòng 30 giây Nếu vô tình gửi nhầm email cho người khác, bạn có thể dễ dàng thu hồi mọi thứ trong vòng 30 giây bằng mẹo nhỏ sau đây.

Nếu vô tình gửi nhầm email cho người khác, bạn cũng đều có thể dễ dàng tịch thu tất cả trong khoảng 30 giây bằng thủ thuật sau đây.

Cách thu hồi email đã gửi trong vòng 30 giây            

Nếu đều đều làm việc với email, chắc hẳn sẽ được đôi khi bạn trả lời email với giọng điệu không phù hợp hoặc gửi nhầm cho người khác. Lúc này, tính năng Undo send (hủy gửi) sẽ là sự cứu cánh kịp thời.  

Để kích hoạt tính năng Undo send, bạn hãy mở trình duyệt và truy cập vào địa chỉ https://gmail.com/ , sau đó đăng nhập bằng tài khoản Google tương ứng.

Cách thu hồi email đã gửi trong vòng 30 giây            

Truy cập vào phần cài đặt Gmail. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc phải hòm thư và chọn See all settings (xem mọi thứ cài đặt).

Trong trang mới hiện ra, người sử dụng chỉ cần tìm đến mục Undo send (hủy gửi), sau đó chọn lựa mốc thời gian là 30 giây, kéo xuống chân trang và nhấn Save changes để lưu lại các thiết lập.

Cách thu hồi email đã gửi trong vòng 30 giây            

Lựa chọn thời gian tịch thu email là 30 giây. Ảnh: MINH HOÀNG

Kể từ lúc này, mỗi khi gửi email hoàn tất, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm thông báo Your message has been sent. Undo – View message (đã gửi thư, hoàn tác – xem thư) cấp phép người sử dụng tịch thu email đã gửi thông qua tùy chọn Undo.

Lưu ý, nếu bạn vô hiệu hóa tính năng Undo (hoàn tác) trên nền web, nó sẽ không ảnh hưởng đến ứng dụng Gmail trên Android hoặc iOS. 

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/cach-thu-hoi-email-da-gui-trong-vong-30-giay-… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/cach-thu-hoi-email-da-gui-trong-vong-30-giay-1006655.html

lấy lại email đã gửi, gmail, thu hồi email đã gửi, undo send

Nội dung Cách thu hồi email đã gửi trong vòng 30 giây được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--