Cách tìm iPhone bị mất kể cả khi bị ngắt mạng với iOS 14

--
Web Techviewz có bài: Cách tìm iPhone bị mất kể cả khi bị ngắt mạng với iOS 14 Với tính năng mới trên iOS 14 bạn có thể xác định vị trí của điện thoại iPhone ngay cả trong trường hợp không có kết nối mạng.

Với tính năng mới trên iOS 14 bạn có thân xác định vị trí của điện thoại iPhone ngay cả trong trường hợp không có kết nối mạng.

Trên các thiết bị của Apple có 1 ứng dụng coi là Find My iPhone cho phép theo dấu địa thế từ xa của các thiết bị có hệ điều hành iOS bao gồm máy tính Mac, iPhone, Apple Watch, AirPods… Sau đó nó được thay thế bởi phần mềm Find My từ phiên bản iOS 13 quay trở lại sau. Để sử dụng tính năng này, iPhone cần được kết nối với mạng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động. Tuy nhiên, kể từ iOS 14 Apple đã mang ra bản cập nhật tính năng mới có thể giúp người dùng tìm thấy iPhone cho dù là những lúc ngoại tuyến. Điều này đặc biệt có ích trong trường hợp bạn để quên iPhone hoặc iPhone của bạn bị kẻ gian lấy cắp.

Điện thoại iPhone có thể được định vị ngay cả những lúc bị ngắt mạng là bởi hệ điều hành iOS 14 đã cập nhật tính năng Mạng Tìm (Find My network) cùng theo với tính năng Gửi địa thế sau cùng (Send Last Location), từ đấy giúp đọng lại địa thế cuối cùng của iPhone trước khi bị tắt Wi-Fi (hoặc dữ liệu di động) và kết nối với những thiết bị iPhone khác (cùng chạy iOS 14) để kiếm được địa thế chính xác.

Dưới đây là cách tìm iPhone bị mất ngay cả khi bị ngắt kết nối mạng:

– Vào mục Cài đặt (Settings) , chọn vào tên tài khoản Apple ID của bạn phía trên cùng.

Cách tìm iPhone bị mất kể cả khi bị ngắt mạng với iOS 14            

Cách tìm iPhone bị mất kể cả khi bị ngắt mạng với iOS 14            

-Nhấn vào mục Tìm (Find My). Chọn mục Tìm iPhone (Find my iPhone)

Cách tìm iPhone bị mất kể cả khi bị ngắt mạng với iOS 14            

-Bật tính năng Mạng Tìm (Find My network) bằng phương pháp gạt thanh trượt sang bên phải và bật tính năng Gửi vị trí sau cùng (Send Last Location) và tính năng Tìm iPhone.

Nếu sử dụng iPad hoặc iPod Touch, bạn chỉ cần thực hành tương tự.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cach-tim-iphone-bi-mat-ke-ca-khi-bi-ngat-mang-voi-ios-14-a513992.html Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cach-tim-iphone-bi-mat-ke-ca-khi-bi-ngat-mang-voi-ios-14-a513992.html

lấy cắp, iphone, wifi, vị trí, định vị, kết nối mạng

Nội dung Cách tìm iPhone bị mất kể cả khi bị ngắt mạng với iOS 14 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--