Cách tìm iPhone bị mất ngay cả khi thiết bị đang bật im lặng

--
Web Techviewz có bài: Cách tìm iPhone bị mất ngay cả khi thiết bị đang bật im lặng Tính năng mới của Google sẽ giúp bạn tìm lại iPhone bị mất kể cả khi thiết bị đang bật chế độ im lặng.

Tính năng mới của Google sẽ giúp bạn tìm lại iPhone bị mất kể cả khi thiết bị đang bật chế độ im lặng.

Việc tìm kiếm một dế yêu bị mất/thất lạc vẫn là một vấn đề phức tạp. Hầu hết thời gian, chúng ta thường đặt điện thoại ở chế độ im lặng để tránh làm phiền đến những người xung quanh, tuy nhiên, việc này đôi lúc cũng gây nên một số phiền hà nếu chẳng may bạn làm mất/thất lạc thiết bị. 

Mới đây, Google đã bổ sung thêm 1 tính năng mới, hỗ trợ người sử dụng xác định vị trí iPhone bị mất ngay khi khi thiết bị đang bật chế độ im lặng. Lưu ý, tính năng này chỉ hoạt động nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Google Home và kết nối với loa thông minh của Google.

Cách tìm iPhone bị mất ngay cả khi thiết bị đang bật im lặng            

Nếu chẳng may làm mất tích iPhone trong nhà, bạn chỉ cần nói “Hey Google, find my phone” qua quýt thông minh của Google. Lúc này, phần mềm Google Home sẽ gửi một cảnh báo quan trọng đến iPhone, cảnh báo này còn cũng đều có thể bỏ lỡ chế độ Do not disturb (không làm phiền) và im lặng. 

Bên cạnh đó, Google Assistant còn giúp tính năng Assistant Routines (tương tự như Shortcut iPhone), cho phép bạn thực hành nhiều hành động khác nhau khi điều kiện xảy ra.  

Ứng dụng Find my iPhone (tìm iPhone của tôi) trên iOS rất hiệu quả trong việc theo dõi/quản lý các thiết bị bị mất. Bạn cũng đều có thể tìm iPhone trên bản đồ, đánh dấu thiết bị bị mất hoặc xóa dữ liệu trên thiết bị từ xa, tuy nhiên, tính năng mới của Google sẽ là chọn lựa hữu ích trong tình huống bạn làm thất lạc iPhone ở trong nhà hoặc văn phòng.  

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/cach-tim-iphone-bi-mat-ngay-ca-khi-thiet-bi-d… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/cach-tim-iphone-bi-mat-ngay-ca-khi-thiet-bi-dang-bat-im-lang-979005.html

google home, tìm điện thoại bị mất, tìm iphone

Nội dung Cách tìm iPhone bị mất ngay cả khi thiết bị đang bật im lặng được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--