Cách tìm kiếm bài hát qua giai điệu trên iPhone không quá 5 giây

--
Web Techviewz có bài: Cách tìm kiếm bài hát qua giai điệu trên iPhone không quá 5 giây Mỗi khi nghe thấy một giai điệu yêu thích nhưng không thể nhớ được tên bài hát, bạn chỉ cần làm theo mẹo hay sau đây, tên bài hát sẽ hiện ra ngay.

Mỗi khi nghe thấy một giai điệu yêu thích nhưng chẳng thể nhớ được tên bài hát, bạn chỉ phải làm theo mẹo hay sau đây, tên bài hát sẽ hiện ra ngay.

Cách tìm kiếm bài hát qua giai điệu trên iPhone không quá 5 giây            

Bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và mỗi khi nghe được nhạc điệu yêu thích, người sử dụng chỉ cần mở Control Center (trung tâm điều khiển), sau đó chạm vào biểu tượng Shazam để thiết bị tự động nhận dạng âm thanh và trả về tên bài hát.

Cách tìm kiếm bài hát qua giai điệu trên iPhone không quá 5 giây            

Lưu ý: Nếu không thấy xuất hiện tùy chọn Music Recognition (nhận dạng nhạc) trong phần cài đặt, hãy đảm bảo bạn đã cập nhật iPhone lên phiên bản iOS 14.2. Nếu chưa, người dùng chỉ cần vào Settings (cài đặt) – General (cài đặt chung) – Software Update (cập nhật phần mềm) – Download & Install (tải về và cài đặt).

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cach-tim-kiem-bai-hat-qua-giai-dieu-tren-iphone-khong-qua-5-giay-a524… Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cach-tim-kiem-bai-hat-qua-giai-dieu-tren-iphone-khong-qua-5-giay-a524189.html

bài hát, nhạc, iphone

Nội dung Cách tìm kiếm bài hát qua giai điệu trên iPhone không quá 5 giây được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--