Cách tìm kiếm gần 3.000 địa điểm bán hàng thiết yếu trong nháy mắt

--
Web Techviewz có bài: Cách tìm kiếm gần 3.000 địa điểm bán hàng thiết yếu trong nháy mắt Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ tìm được các cửa hàng bán những vật dụng thiết yếu trong những ngày giãn cách.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ kiếm được các dịch vụ bán những đồ vật thiết yếu trong các ngày giãn cách.

Cách đây ít hôm, TP.HCM đã cung cấp bản kê gần 3.000 điểm bán các mặt hàng thiết yếu (bao gồm 106 siêu thị, 111 chợ và 2.616 dịch vụ tiện lợi) trên địa bàn, tuy nhiên, việc theo dấu thông qua file Excel khá phức tạp và khó nhìn. 

Thay vào đó, người dùng chỉ cần mở điện thoại hoặc máy tính và truy cập vào địa điểm https://diembanhangthietyeu.com/ , sau đó cho phép trang web sử dụng dữ liệu vị trí để trả về kết quả chuẩn xác hơn.

Cách tìm kiếm gần 3.000 địa điểm bán hàng thiết yếu trong nháy mắt            

Để dành dụm thời gian đi lại, bạn nên chọn khu vực đang sinh sống (quận, phường), ngay tức thì trang web sẽ hiển thị những địa chỉ bán sản phẩm thiết yếu xung quanh và bố trí theo khoảng cách từ gần đến xa.

Khi nhấn vào một dịch vụ bất kỳ, người dùng sẽ biết được địa chỉ, thời gian dịch vụ hoạt động, số điện thoại liên hệ, phương pháp đặt hàng trực tuyến cùng quãng đường di chuyển tối ưu nhất.

Lưu ý, nếu đang sử dụng điện thoại, bạn hãy sử dụng hai ngón tay để di chuyển bản đồ. 

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/cach-tim-kiem-gan-3000-dia-diem-ban-hang-thiet-… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/cach-tim-kiem-gan-3000-dia-diem-ban-hang-thiet-yeu-trong-nhay-mat-999694.html

cửa hàng tiện lợi, hàng hóa thiết yếu, siêu thị, chợ, giãn cách xã hội

Nội dung Cách tìm kiếm gần 3.000 địa điểm bán hàng thiết yếu trong nháy mắt được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--