Cách tra cứu thông tin F0 đang điều trị COVID-19 tại TP.HCM

--
Web Techviewz có bài: Cách tra cứu thông tin F0 đang điều trị COVID-19 tại TP.HCM Việc tra cứu thông tin người bệnh (F0) nhanh kịp thời sẽ giúp cho cả người bệnh và người thân an tâm hơn trong quá trình điều trị.

Việc tra cứu thông tin bệnh nhân (F0) nhanh kịp lúc sẽ giúp cho cả bệnh nhân và người thân an tâm hơn trong công đoạn điều trị.

Tình hình dịch COVID-19 tại TP.HCM đang diễn biến phức tạp, số người cách ly và người chữa trị tăng dần. Để tạo thuận tiện cho người dân khi có nhu cầu tra cứu tin tức người thân đang cách ly, chữa trị tại các cơ sở trên địa bàn Thành phố, Sở Y tế TP.HCM vừa tích hợp ứng dụng “Tra cứu thông tin COVID-19” trên nền tảng “Hệ thống quản lý người cách ly và người bệnh COVID-19”.

Việc tra cứu thông tin người bệnh (F0) nhanh kịp thời sẽ giúp cho cả người bệnh và người thân yên lòng hơn trong qui trình điều trị.

Để tra cứu thông tin, người dân thực hiện các bước sau đây:

Bước 1:  Truy cập vào đường dẫn:  http://tracuuf0.medinet.org.vn:8083/tracuu.html

Bước 2:  Điền tin tức của nhóm bệnh nhân COVID-19 như họ và tên, năm sinh, địa chỉ, số CMND/CCCD.

Bước 3:  Chọn nút “Xem”.

Cách tra cứu thông tin F0 đang điều trị COVID-19 tại TP.HCM            

Giao diện nhập tin tức tra cứu.

Bước 4:  Ghi nhận tên bệnh viện mà F0 đang điều trị.

Bước 5:  Tra cứu tin tức chi tiết về bệnh viện bao theo bản kê các bệnh viện thu nhận trị liệu COVID-19 đính kèm.

* Lưu ý: Nếu không nhìn thấy các ô nhập liệu do lỗi của website, người sử dụng cũng có thể thực hành vào lúc khác.

Nguồn: http://danviet.vn/cach-tra-cuu-thong-tin-f0-dang-dieu-tri-covid-19-tai-tphcm-50202119718472217.h… Nguồn: http://danviet.vn/cach-tra-cuu-thong-tin-f0-dang-dieu-tri-covid-19-tai-tphcm-50202119718472217.htm

Dich COVID-19

Nội dung Cách tra cứu thông tin F0 đang điều trị COVID-19 tại TP.HCM được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--