Cách tra cứu thông tin người thân điều trị Covid-19 tại TP HCM – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Cách tra cứu thông tin người thân điều trị Covid-19 tại TP HCM – Tin Công Nghệ Số hóa Người dùng có thể truy cập website của hệ thống quản lý của Sở Y tế TP HCM, nhập tên người thân để tra cứu. – Tin Công Nghệ

Để tra cứu tin tức người thân, người dùng có thể truy cập địa chỉ: tracuuf0.medinet.org.vn/tracuu.html, trên cả điện thoại và máy tính.

Cách tra cứu thông tin người thân điều trị Covid-19 tại TP HCM - Tin Công Nghệ Số hóa

Giao diện của website tra cứu thông tin người bệnh Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh.

Hai phần bắt buộc phải điền là: Họ tên của người cần tra cứu và Mã xác nhận. Mã xác nhận là đoạn mã hiện thị bên cạnh, người dùng chỉ cần gõ lại vào ô nhập mã. Sau khi nhập, bấm Tìm kiếm .

Nếu tên của nhóm bệnh nhân hoặc người được cách ly có trong cơ sở dữ liệu, thông tin sẽ hiển thị ở dưới, bao gồm: Giới tính, năm sinh, địa chỉ. Người dùng có thể dựa vào những tin tức này để xác nhận người quen của mình trong trường hợp có nhiều tên trùng nhau.

Hệ thống sẽ hiển thị tên bệnh viện mà bệnh nhân đang được điều trị ở cột thứ 2. Người dùng cũng có thể có thể tra cứu thêm thông tin về bệnh viện theo danh sách mà Sở Y tế TP HCM cung cấp.

Danh sách các bệnh viện tiếp nhận trị liệu Covid-19 tại TP HCM

Công cụ Tra cứu tin tức Covid-19 được tích hợp trên nền tảng Hệ thống quản lý người cách ly và người bệnh Covid-19 do Sở Y tế TP HCM cung cấp. Giải pháp này được coi rằng sẽ giúp người dân thuận tiện khi có nhu cầu tra cứu thông tin người quen đang cách ly, điều trị tại những cơ sở trên địa bàn.

Lưu Quý

Covid-19, Hệ thống quản lý người cách ly và người bệnh Covid-19, Công nghệ, Tin

Nội dung Cách tra cứu thông tin người thân điều trị Covid-19 tại TP HCM – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--