Cách vô hiệu hóa Instagram mà không xóa tài khoản

--
Web Techviewz có bài: Cách vô hiệu hóa Instagram mà không xóa tài khoản Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể vô hiệu hóa tạm thời tài khoản Instagram thay vì phải xóa vĩnh viễn.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn cũng có thể có thể vô hiệu hóa tạm thời tài khoản Instagram thay vì phải xóa vĩnh viễn.

Tương tự như các nền tảng mạng xã hội khác (Facebook, Zalo…), Instagram cũng cấp phép người sử dụng vô hiệu hóa tài khoản tạm thời trong một thời gian nhất định. Nếu bạn thực hành việc này, trang cá nhân, hình ảnh, nhận xét và lượt thích của bạn sẽ bị ẩn cho tới khi tài khoản được kích hoạt trở lại.

Lưu ý, Instagram không bổ trợ người dùng vô hiệu hóa tài khoản từ bên trong ứng dụng, thay vào đó, bạn phải phải sử dụng trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính để thi hành việc này.

Để vô hiệu hóa tài khoản Instagram tạm thời, bạn hãy mở trình duyệt và truy cập vào địa chỉ https://www.instagram.com/, sau đó đăng nhập bằng tài khoản tương ứng.

Cách vô hiệu hóa Instagram mà không xóa tài khoản            

Đăng nhập tài khoản Instagram thông qua trình duyệt. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, người sử dụng chỉ cần nhấn vào ảnh đại diện ở góc trên bên phải và chọn Settings (cài đặt) – Edit profile (chỉnh sửa trang cá nhân) – Temporarily disable my account (tạm thời vô hiệu hóa tài khoản), sau đó lựa chọn nguyên do tương ứng. Cuối cùng, bạn hãy nhập lại mật khẩu để xác nhận việc vô hiệu hóa tài khoản.

Cách vô hiệu hóa Instagram mà không xóa tài khoản            

Cách vô hiệu hóa tạm thời tài khoản Instagram. Ảnh: MINH HOÀNG

BẠN CÓ BIẾT Thế giới lãng phí khoảng 1 tỉ tấn lương thực mỗi năm. Lãng phí thực phẩm là một vấn đề rất lớn. Lớn như làm sao? Khoảng 931 triệu tấn. Đó là lượng thực phẩm mà các nhà nghiên cứu của Liên Hợp Quốc ước tính đã trở nên phí phạm vào năm 2019. Theo kết quả của Báo cáo Chỉ số Lãng phí Thực phẩm năm 2021 (khảo sát tại 54 quốc gia), phần lớn thực phẩm bị lãng phí (61%) tới từ các hộ gia đình, trong khi nhà hàng và cửa hàng ăn uống khác chỉ lãng phí khoảng 26% lượng thực phẩm, đơn vị tạp hóa chiếm 13%.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/cach-vo-hieu-hoa-instagram-ma-khong-xoa-tai-kho… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/cach-vo-hieu-hoa-instagram-ma-khong-xoa-tai-khoan-975486.html

instagram, cách khôi phục instagram, bảo mật instagram, vô hiệu hóa instagram, đổi mật khẩu instagram

Nội dung Cách vô hiệu hóa Instagram mà không xóa tài khoản được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--