Cách xem phim bản quyền giá rẻ trên Netflix, tiết kiệm data

--
Web Techviewz có bài: Cách xem phim bản quyền giá rẻ trên Netflix, tiết kiệm data Netflix đã cho phép người dùng truy cập kho phim ảnh đồ sộ của họ với giá rẻ hơn trước nay.

Netflix đã cấp phép người dùng truy cập kho phim ảnh đồ sộ của họ với mức giá rẻ hơn trước nay.

Thay vì phải tốn hàng trăm ngàn đồng (160.000 – 280.000 đồng/tháng tùy gói), bây giờ người sử dụng Netflix có thêm 1 lựa chọn giá rẻ là gói dịch vụ Mobile Plan. Với mức phí 70.000 đồng/tháng, các thành viên Netflix cũng đều có thể thưởng thức những bộ phim trên smartphone hay tablet với chuyên sâu SD, không bị chèn quảng cáo.

Cách xem phim bản quyền giá rẻ trên Netflix, tiết kiệm data            

Xem phim Netflix chuyên nghiệp SD với gói Mobile Plan.

Với gói Mobile Plan mới này, người dùng có thể theo dấu toàn bộ kho nội dung nội địa và nước ngoài của Netflix: Những tác phẩm Hollywood lôi cuốn như Stranger Things, Emily in Paris, The Witcher; các bộ phim của Hàn Quốc như Vincenzo và Start Up; hoặc từ châu Á như Cô gái đến từ hư vô, Âm dương sư: Tình nhã tập; các bộ phim Việt Nam như Gái Già Lắm Chiêu phần V, Sơn Tùng M-TP Sky Tour Movie,…

Theo Netflix, việc coi phim với chất lượng hình ảnh SD của Mobile Plan sẽ tiết kiệm data (khoảng 1GB data cho khoảng 6,5 giờ phim). Ứng dụng cũng sẽ tự động tải nhanh hơn trên những smartphone đời đầu chạy giao diện Android Lite UI.

Nói thêm về chuẩn SD, đây là chuẩn phim ảnh đã khá lỗi thời. Nó có tỉ lệ khung hình cũng như con số điểm ảnh thấp hơn so với chuẩn HD. Do đó, chất lượng hình ảnh và âm thanh của SD chỉ đạt chừng độ xem được. Hiện tại, SD vẫn còn được sử dụng như một chọn lựa chỉ tiêu dành riêng cho truyền hình ở một số quốc gia đang phát triển, trong đấy có Việt Nam.

Còn về mức phí 70.000 đồng/tháng, dù rẻ hơn tới 4 lần so với gói cấp cao nhất chuẩn 4K của Netflix nhưng cũng có thể có thể vẫn không thể coi là quá rẻ với nhiều người sử dụng smartphone tại Việt Nam. Song kho phim ảnh của Netlfix là thật sự khổng lồ và nhiều “bom tấn”, trong đó có nhiều series phim ăn khách do Netflix đầu tư sản xuất.

Nguồn: http://danviet.vn/cach-xem-phim-ban-quyen-gia-re-tren-netflix-tiet-kiem-data-50202126685841522.h… Nguồn: http://danviet.vn/cach-xem-phim-ban-quyen-gia-re-tren-netflix-tiet-kiem-data-50202126685841522.htm

Xem phim online

Nội dung Cách xem phim bản quyền giá rẻ trên Netflix, tiết kiệm data được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--