Cách xóa các tệp tin lớn khỏi Gmail, Google Drive và Photos

--
Web Techviewz có bài: Cách xóa các tệp tin lớn khỏi Gmail, Google Drive và Photos Nếu Gmail, Google Drive và Photos bị đầy bộ nhớ, bạn có thể xóa bớt các tệp tin lớn (không cần thiết) để lấy lại không gian lưu trữ.

Nếu Gmail, Google Drive và Photos bị đầy bộ nhớ, bạn có thể xóa bớt các tệp tin lớn (không cần thiết) để lấy lại không gian lưu trữ.

Mặc định, đối với mỗi tài khoản Google miễn phí, bạn sẽ có cung cấp 15 GB lưu trữ, nhưng phần dung lượng này sẽ dùng chung cho cả mặt hàng của Google, cho dù là Gmail, Google Drive, Photos và nhiều dịch vụ khác. 

Cách xóa các tệp tin lớn khỏi Gmail, Google Drive và Photos            

Google cung cấp cho người sử dụng 15 GB lưu trữ miễn phí. Ảnh: Pexels

Khi Gmail bị đầy bộ nhớ, bạn sẽ chẳng thể gửi hoặc nhận được email của bạn bè, đồng nghiệp, người thân… Tương tự, nếu Google Drive hay Photos hết dung lượng lưu trữ, bạn sẽ chẳng thể tải lên dữ liệu mới. May mắn thay, Google có bổ trợ một tính năng, cấp phép người sử dụng xóa nhanh các tệp tin có dung lượng lớn trên cả ba công ty trong nháy mắt.

Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính và truy cập vào địa chỉ https://one.google.com/storage/management, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Google tương ứng. Tiếp theo, bạn hãy kéo xuống bên dưới và tìm tới mục Large items (mục có kích thước lớn).

Cách xóa các tệp tin lớn khỏi Gmail, Google Drive và Photos            

Xem lại và giải phóng các tệp tin có dung lượng lớn. Ảnh: MINH HOÀNG

Tại đây, Google sẽ hiển thị danh sách các tệp tin chiếm nhiều dung lượng, người sử dụng chỉ cần nhấn vào tùy chọn Review and free up để coi lại và xóa nhanh các tệp tin nặng, chẳng cần thiết. Lưu ý, một khi đã bấm xóa dữ liệu, bạn sẽ không thể khôi phục chúng lại từ thùng rác. 

Cách xóa các tệp tin lớn khỏi Gmail, Google Drive và Photos            

Xóa vĩnh viễn các tệp tin nặng. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong trường hợp không thích xóa dữ liệu, bạn phải phải nâng cấp lên các gói lưu giữ cao hơn với khoảng giá 450.000 đồng/100 GB/năm, 690.000 đồng/200 GB/năm… hoặc thậm chí là 10 TB/năm.

Cách xóa các tệp tin lớn khỏi Gmail, Google Drive và Photos            

Nâng cấp dung lượng lưu trữ nếu nhu cầu của bạn cao hơn 15 GB. Ảnh: MINH HOÀNG

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-xoa-cac-tep-tin-lon-khoi-gmail-google-dr… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-xoa-cac-tep-tin-lon-khoi-gmail-google-drive-va-photos-1003084.html

google đầy bộ nhớ, gmail đầy bộ nhớ, mua dung lượng gmail, google photos đầy bộ nhớ, google drive đầy bộ nhớ, xóa các tệp tin lớn, mua dung lượng google

Nội dung Cách xóa các tệp tin lớn khỏi Gmail, Google Drive và Photos được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--