Cách xóa những cuộc trò chuyện chiếm nhiều dung lượng trên Zalo

--
Web Techviewz có bài: Cách xóa những cuộc trò chuyện chiếm nhiều dung lượng trên Zalo Hôm nay, Kỷ Nguyên Số sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa những cuộc trò chuyện chiếm nhiều dung lượng trên Zalo, giúp lấy lại không gian lưu trữ cho điện thoại.

Hôm nay, Kỷ Nguyên Số sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa những cuộc chuyện trò chiếm nhiều dung lượng trên Zalo, giúp lấy lại không gian lưu giữ cho điện thoại.

Hết dung lượng luôn là nỗi ám ảnh đối với nhiều người sử dụng điện thoại. Khi bộ nhớ bị đầy, thiết bị sẽ hoạt động chậm chạp, thậm chí một số tính năng sẽ chẳng thể sử dụng. Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên?

Có rất nhiều cách để lấy lại không gian lưu giữ cho điện thoại, đơn cử như xóa hình ảnh, video, game, ứng dụng… Tuy nhiên, thay vì xóa toàn bộ ứng dụng, bạn chỉ cần xóa bớt các cuộc nói chuyện chiếm nhiều dung lượng trên Zalo.

Đầu tiên, bạn hãy cập nhật phần mềm Zalo trên điện thoại lên phiên bản mới nhất thông qua Google Play hoặc App Store. Lưu ý, bài viết sẽ hướng dẫn các thao tác trên Android, đối với những thiết bị iOS (iPhone, iPad), người dùng chỉ cần thi hành tương tự.

Khi hoàn tất, bạn hãy mở phần mềm Zalo, chuyển qua mục Thêm và bấm vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc trên bên phải. Trong phần Cài đặt, người sử dụng tìm tới mục Quản lý dữ liệu & bộ nhớ.

Cách xóa những cuộc trò chuyện chiếm nhiều dung lượng trên Zalo            

Truy cập vào phần cài đặt trên Zalo. Ảnh: MINH HOÀNG

Tại đây, bạn sẽ thấy xuất hiện biểu đồ thể hiện bộ nhớ trong của máy và phần dung lượng mà Zalo đang chiếm dụng, kèm theo theo đó là thông tin về bộ nhớ đệm và dữ liệu các cuộc trò chuyện. 

Để xóa bớt các cuộc nói chuyện chiếm nhiều dung lượng, người sử dụng chỉ cần bấm vào tùy chọn Quản lý dữ liệu trò chuyện. Sau đó chọn các cuộc chuyện trò chẳng cần phải có và nhấn Xóa. Zalo sẽ tự động sắp xếp các cuộc nói chuyện chiếm dung lượng từ cao đến thấp.

Cách xóa những cuộc trò chuyện chiếm nhiều dung lượng trên Zalo            

Xóa bớt các cuộc chuyện trò chiếm nhiều dung lượng trên Zalo. Ảnh: MINH HOÀNG

Hi vọng với mẹo nhỏ mà Kỷ Nguyên Số vừa cung cấp, độc giả có thể đơn giản lấy lại không gian lưu trữ trên điện thoại mà chẳng càng phải xóa ứng dụng. 

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/cach-xoa-nhung-cuoc-tro-chuyen-chiem-nhieu-dung… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/cach-xoa-nhung-cuoc-tro-chuyen-chiem-nhieu-dung-luong-tren-zalo-999541.html

zalo đầy bộ nhớ, khôi phục tin nhắn zalo, xóa cuộc trò chuyện trên zalo, điện thoại đầy bộ nhớ

Nội dung Cách xóa những cuộc trò chuyện chiếm nhiều dung lượng trên Zalo được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--