Cách xử lý khi iCloud hết dung lượng lưu trữ

--
Web Techviewz có bài: Cách xử lý khi iCloud hết dung lượng lưu trữ Nếu thường xuyên nhận được thông báo iCloud đầy bộ nhớ hoặc sao lưu không thành công, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để giảm kích thước dữ liệu sao lưu.

Nếu đều đều thu được thông báo iCloud đầy bộ nhớ hoặc sao lưu không thành công, bạn cũng có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để giảm kích cỡ dữ liệu sao lưu.

Dịch vụ iCloud của Apple đi cùng với 5 GB dung lượng lưu giữ miễn phí, gần như không đủ cho đại hầu hết những người nắm giữ iPhone, iPad và các thiết bị Apple khác. Nếu còn thiếu điều kiện cải tiến lên gói lưu giữ cao hơn, bạn cũng đều có thể áp dụng thủ thuật sau đây để giảm kích thước các tệp sao lưu trên iCloud.

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào phần Settings (cài đặt) trên iPhone hoặc iPad, sau đó nhấn vào tên người dùng.

Cách xử lý khi iCloud hết dung lượng lưu trữ            

Tiếp theo, bạn hãy chọn iCloud – Manage Storage (quản lý dung lượng) – Backups (các bản sao lưu), lưu ý rằng dữ liệu sao lưu này sẽ chưa kể cả hình ảnh.

Trong cửa sổ tiếp theo, người sử dụng chỉ cần chọn bản sao lưu tương ứng, sau đó tắt bớt các phần mềm không cần phải có để dành dụm dung lượng lưu trữ. Nếu bạn vô hiệu hóa càng nhiều mục, dung lượng của bản sao lưu iCloud sẽ giảm dần.

Lưu ý, dữ liệu sao lưu iCloud chưa kể cả hình ảnh hoặc bất kỳ dữ liệu nào của các ứng dụng gốc như Messages (tin nhắn), Mail (thư), Safari… Những dữ liệu đó về cơ bản được đồng bộ hóa với iCloud và không bị tính vào kích thước tệp sao lưu của bạn.

Cách xử lý khi iCloud hết dung lượng lưu trữ            

Để có thêm dung lượng lưu trữ trên iCloud, bạn cũng có thể có thể nâng cấp lên các gói dịch vụ cao hơn (200 GB, 1-2 TB…) hoặc sử dụng iTunes để sao lưu dữ liệu. Các gói dung lượng cao hơn chủ yếu được nhắm đến những người sở hữu nhiều thiết bị Apple hoặc những người lưu giữ nhiều dữ liệu, và cần truy cập mọi lúc mọi nơi.

Sử dụng NAS hoặc các công ty lưu giữ đám mây khác như Google Drive, OneDrive… cũng chính là những giải pháp mà bạn cũng đều có thể nghĩ đến trong tương lai.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-xu-ly-khi-icloud-het-dung-luong-luu-tru-… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-xu-ly-khi-icloud-het-dung-luong-luu-tru-986564.html

iphone hết dung lượng, icloud hết dung lượng, icloud đầy bộ nhớ, iphone đầy bộ nhớ

Nội dung Cách xử lý khi iCloud hết dung lượng lưu trữ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--