Cài đặt iOS 14 và iPadOS 14 Beta thế nào – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Cài đặt iOS 14 và iPadOS 14 Beta thế nào – Công Nghệ Số hóa Phiên bản Beta có thể cài đặt và sử dụng trên nhiều thiết bị, thông qua một số thao tác cập nhật phần mềm OTA, không cần máy tính. – Công Nghệ

Đầu tiên, bạn chỉ cần cài đặt một cấu hình Profile dành cho lập trình viên, tải về thông qua trình duyệt trên iPhone và iPad. Sau đó, các bản cập nhật iOS 14 và iPadOS 14 Beta sẽ có tải về như bình thường thông qua chức năng Cập nhật ứng dụng trong phần Cài đặt, tựa như các phiên bản phần mềm chính thức. 

Cài đặt iOS 14 và iPadOS 14 Beta thế nào - Công Nghệ Số hóa

 
 

Thao tác cài đặt iOS 14 và iPadOS 14 Beta

iOS 14 hỗ trợ các mẫu iPhone 6s trở về sau trong khi đó, với iPadOS 14, các thiết bị cũng có thể sử dụng là từ iPad Air 2 quay trở lại sau, toàn bộ các mẫu iPad Pro, iPad 5 và iPad mini trở về sau.

Việc sử dụng iOS 14 và iPadOS 14 Beta cũng đều có thể gặp một số lỗi hoặc khiến thiết bị không ổn định, do cả 2 mới là phiên bản thí nghiệm đầu tiên. Vì thế, người sử dụng nên sao lưu dữ liệu trước lúc nâng cấp. Trong tình huống muốn trở về phiên bản cũ, chỉ cần xoá Cấu hình Profile đã được cài đặt, khởi động lại thiết bị và khôi phục lại dữ liệu cũ đã sao lưu.

Dự kiến tháng 9, các phiên bản chính thức của iOS và iPadOS 14 sẽ có phát hành. 

Tuấn Anh

iOS 14, iPadOS 14, iPhone, iPad, Kinh nghiệm, Tin

Nội dung Cài đặt iOS 14 và iPadOS 14 Beta thế nào – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--