Camera ẩn dưới màn hình sẽ phổ biến trong 2021 – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Camera ẩn dưới màn hình sẽ phổ biến trong 2021 – Công Nghệ Số hóa Samsung, Xiaomi, Oppo và ZTE sẽ ra mắt smartphone với công nghệ camera ẩn dưới màn hình trong năm nay. – Công Nghệ

Theo tài khoản Ice Universe, trong 4 hãng smartphone trên, Samsung và Oppo sẽ trang bị công nghệ camera ẩn dưới màn hình trên các mẫu smartphone gập mới. Samsung có thể áp dụng cho dòng Galaxy Z Flip hay Z Fold. Trước đó, Oppo cũng dự kiến ra mắt hai smartphone màn hình gập trong năm nay.

Camera ẩn dưới màn hình sẽ phổ biến trong 2021 - Công Nghệ Số hóa

Camera ẩn dưới màn hình cũng có thể sẽ trở thành xu thế trong năm nay. Ảnh: Phonearena.

Xiaomi sẽ dùng camera dưới màn hình vào Mi Mix 4. Hình ảnh của model này đã bị rò rỉ gần đây. ZTE sẽ sử dụng cho Axon 30 Pro 5G. Công nghệ camera dưới màn hình trên model mới của ZTE sẽ cải tiến nhiều hơn so với thế hệ đầu tiên. Vivo có thể là hãng kế đến sử dụng công nghệ camera này, tuy nhiên, Ice Universe không đề cập đến nhãn hiệu này trên tweet của mình.

Trước đó, ZTE là hãng trước mắt trong 4 hãng trên có smartphone camera dưới màn hình. ZTE Axon 20 có camera độ phân giải 32 megapixel. Mặc dù công nghệ ấn tượng, chất lượng hình ảnh lại không tốt về chi tiết cũng giống màu sắc. Phần camera dưới màn hình cũng dễ dẫn đến thấy khi màn hình hiển thị màu sáng.

Sau cảm biến vân tay dưới màn hình, camera dưới màn hình sẽ hỗ trợ cho màn hình liền lạc hơn là thiết kế đục lỗ hay tai thỏ. Nhiều người không thích màn hình tai thỏ hay đục lỗ vì chiếm diện tích phía trước và làm mất tập trung.

Huy Đức

Samsung, Oppo, Xiaomi, ZTE, Galaxy Z Fold 3, Xiaomi Mi Mix 4, Thiết bị, Tin

Nội dung Camera ẩn dưới màn hình sẽ phổ biến trong 2021 – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--