Cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” Thần Điêu Đại Hiệp vào game Tam Quốc

--
Web Techviewz có bài: Cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” Thần Điêu Đại Hiệp vào game Tam Quốc Đôi “tiên đồng ngọc nữ” này hóa thân vào hình ảnh cổ trang của những vị tướng Tam Quốc trong Tân OMG3Q VNG.

Đôi “tiên đồng ngọc nữ” này hóa thân vào hình ảnh cổ trang của những vị tướng Tam Quốc trong Tân OMG3Q VNG.

Đã lâu lắm rồi, người hâm mộ không được thấy sự xuất hiện của “Dương Quá” Lý Minh Thuận và “Tiểu Long Nữ” Phạm Văn Phương. Nên duyên từ bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp (1998), bộ đôi vàng của điện ảnh Singapore đã kết hôn vào năm 2009 và đang hưởng thụ cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn.

Thông tin Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương trở thành đại sứ thương hiệu cho Tân OMG3Q VNG – tựa game Đấu Tướng Tam Quốc Thế Hệ Mới, ban hành cuối tháng 4 vừa qua không chỉ gây bất ngờ cho game thủ Việt mà cả châu Á nói chung. Một lần nữa, người hâm mộ sẽ lại được thấy đôi “tiên đồng ngọc nữ” này hóa thân vào hình ảnh cổ trang của những vị tướng Tam Quốc trong Tân OMG3Q VNG.

Cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” Thần Điêu Đại Hiệp vào game Tam Quốc            

Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương cũng sẽ là đại sứ thương hiệu cho Tân OMG3Q VNG ở cả Việt Nam, Singapore và Malaysia. 

Được định vị là tựa game “đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới”, Tân OMG3Q VNG ngay khi ra mắt tại Việt Nam đã mang đến một trải nghiệm mới lạ cho thị trường game thẻ bài vốn đang đi vào lối mòn. Đồ họa ấn tượng từ tạo hình nhân vật cho tới hiệu ứng kỹ năng, đội hình 3×3 với 6 tướng ra trận, cơ chế chiến đấu tự động – đánh không chờ lượt, tính năng AFK đang là “trend” trong cộng đồng người chơi game mobile – khi offline vẫn có thể thu thập tài nguyên dễ dàng.

Đặc biệt nhất, Tân OMG3Q VNG cho phép người chơi đổi tướng không giới hạn quốc gia và tận gốc miễn phí. Người chơi có thể dẫn vào đội hình bất kỳ Danh Tướng nào đang sẵn có trong bộ sưu tầm của mình, chẳng cần phân vân về quốc gia, chẳng cần cân nhắc về sức mạnh. Bởi tính năng Truyền Thừa của tựa game này cho phép chuyển toàn bộ thuộc tính và trang bị từ nhân vật này sang nhân vật khác chỉ bằng một nút bấm. Tính năng này sẽ giúp người chơi linh hoạt trong việc xoay chuyển đội hình trong các hoạt động PVE và PVP mà không lo sợ nhân vật của mình còn thiếu mạnh.

Cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” Thần Điêu Đại Hiệp vào game Tam Quốc            

Một thế giới Tam Quốc quen mà lạ, ngã người chơi đi từ bất ngờ này đến kinh ngạc khác.

Chỉ 2 tuần sau khi ra mắt, Tân OMG3Q VNG đã nhanh chóng đứng top các bảng xếp hạng Android và iOS với xấp xỉ nửa triệu lượt tải, lượng người chơi lên tới gần 1 triệu người. Đầu tháng 5/2021, Tân OMG3Q VNG chính thức ra mắt ở Thái Lan cũng ngay tức thì đạt được rất nhiều cột mốc ấn tượng: Hơn 70.000 lượt đăng ký trước, 400.000 lượt tải, lượng người chơi đều đặn gần 200.000 người sau 2 tuần. 

Mới đây nhất, Tân OMG3Q VNG vừa “cập bến” Malaysia và Singapore – quê hương của đôi “tiên đồng ngọc nữ” Lý Minh Thuận & Phạm Văn Phương. Ngay trong ngày ra mắt 2/6, game đã thu hút được 15.000 lượt tải với 12.000 người tham dự dùng thử game. Đây chỉ mới là những thành công bước đầu của tựa game này ở thị trường Đông Nam Á.

Được biết, trong thời gian tới, Tân OMG3Q VNG không chỉ mang đến cho người chơi nhiều thay đổi kỳ diệu trong game, mà sẽ vẫn “chiêu đãi” cộng đồng game thủ của mình đồng loạt những mặt hàng truyền thông ấn tượng cùng Dương Quá – Tiểu Long Nữ. Với sự góp mặt của cặp đôi quyền lực nhất điện ảnh Singapore, Tân OMG3Q VNG hứa hẹn sẽ còn phủ sóng đến một lượng lớn người chơi ở khắp châu Á.

Nguồn: http://danviet.vn/cap-doi-tien-dong-ngoc-nu-than-dieu-dai-hiep-vao-game-tam-quoc-502021561458284… Nguồn: http://danviet.vn/cap-doi-tien-dong-ngoc-nu-than-dieu-dai-hiep-vao-game-tam-quoc-50202156145828415.htm

Tai game Tân OMG3Q VNG, choi game Tân OMG3Q VNG, cach choi Tân OMG3Q VNG

Nội dung Cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” Thần Điêu Đại Hiệp vào game Tam Quốc được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--