Casio ra smartwatch siêu bền – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Casio ra smartwatch siêu bền – Công Nghệ Số hóa Mẫu smartwatch của Casio có tên gọi GSW-H1000, thuộc dòng đồng hồ G-Shock nổi tiếng về độ bền và chạy hệ điều hành của Google. – Công Nghệ

GSW-H1000 có mức giá bán lẻ tại Mỹ 699 USD với 4 màu: đỏ, xanh lam và đen. Đồng hồ kế thừa thiết kế và tính năng siêu bền của dòng G-Shock nên có thể hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt. Model này cũng có thể có thể chống nước ở độ sâu 200 mét cao gấp 4 lần các mẫu smartwatch phổ biến hiện nay. Casio cho thấy đồng hồ thông minh này được thiết kế dành riêng cho mọi môn thể thao, từ lướt sóng đến trượt tuyết.

Casio ra smartwatch siêu bền - Công Nghệ Số hóa

Smartwatch G-Shock của Casio cũng có thể có thể là đối thủ đáng gờm cho Apple Watch siêu bển. Ảnh: Casio

Đồng hồ có màn hình hai lớp, gồm một màn hình màu cùng một màn hình đen trắng kích thước 1,2 inch, độ phân 360 x 360 pixel. Thời lượng pin một tháng rưỡi nếu chỉ dùng màn hình đen trắng và khoảng 1 ngày rưỡi nếu dùng màn hình màu. Thời gian sạc đầy là 3 tiếng.

GSW-H1000 được trang bị các tính năng dành cho thể dục với cảm biến nhịp tim quang học và phần mềm do Casio phát triển. Nó bổ trợ 15 môn thể dục khác nhau cùng 24 tùy chọn tập luyện trong nhà. Đồng hồ bổ trợ GPS, tích hợp la bàn, cảm biến độ cao, gia tốc kế và con quay hồi chuyển. Ngoài ra, với WearOS người dùng cũng đều có thể sử dụng Google Assistant và Google Fit cũng giống tải thêm nhiều ứng dụng cho smartwatch từ Google Play.

Trước đó, Casio từng sản xuất smartwatch vào năm 2016 nhưng là phiên bản thường và chạy Android Wear. GSW-H1000 là mẫu đồng hồ thông minh trước mắt thuộc dòng G-Shock – dòng đồng hồ được sản xuất từ năm 1980 và nổi tiếng về độ bền.

Casio, Casio G-Shock GSW-H1000, Smartwatch, Google, Wear OS, Apple Watch, Thiết bị, Tin

Nội dung Casio ra smartwatch siêu bền – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--