CĐV Malaysia công kích Văn Toàn vì quả “pen”, CĐV Việt Nam đáp gọn bằng 1 bức ảnh

--
Web Techviewz có bài: CĐV Malaysia công kích Văn Toàn vì quả “pen”, CĐV Việt Nam đáp gọn bằng 1 bức ảnh Chỉ bằng một bức ảnh, các CĐV Việt Nam đã đáp lại CĐV Malaysia một cách “nói có sách mách có chứng“.

Chỉ bằng một bức ảnh, các CĐV Việt Nam đã đáp lại CĐV Malaysia một cách “nói có sách mách có chứng”.

Trận Việt Nam – Malaysia tại vòng loại 2 – bảng G World Cup 2022 đã diễn ra đầy gây cấn với chiến thắng khó thở cho đội tuyển Việt Nam. Trong đó, tình huống đáng chú ý là Nguyễn Văn Toàn bị hậu vệ Malaysia gài chân, ngã trong vòng cấm đem về cho Việt Nam một quả penalty ở những phút cuối trận. Quế Ngọc Hải đã không bỏ qua cơ hội này để ấn định tỉ số 2 – 1 cho đội tuyển Việt Nam.

Bài đăng cách đây 3 ngày của Văn Toàn trên Instagram.

Sau trận đấu, cổ động viên (CĐV) Malaysia đã tỏ ra bực tức với trường hợp này, cho rằng Văn Toàn giả vờ ngã trong khu vực cấm địa nên tìm vào các tài khoản mạng xã hội của trung phong mang áo số chín để chửi bới, công kích bằng những từ ngữ nặng nề.

Đáp lại, CĐV Việt Nam chỉ đơn giản chụp khoảnh khắc tuyển thủ số 15 bên Malaysia gài chân Văn Toàn để gửi cho CĐV đội bạn. Một tấm hình thay lời nói, nó khẳng định những gì xảy ra trên sân là hoàn toàn chính xác. Đồng thời, các CĐV Việt Nam cũng không quên gửi câu chúc mừng tới Văn Toàn và toàn đội, khích lệ đội tuyển tiếp tục thi đấu bùng nổ trong trận gặp UAE sắp tới.

Một bức ảnh thay lời nói của CĐV Việt Nam về trường hợp Văn Toàn ngã trong khoảng cấm.

Mặc dù CĐV Việt Nam “nói có sách, mách có chứng” như vậy, nhưng dường như các CĐV của Malaysia vẫn chưa chịu dừng lại làn sóng công kích nhắm vào Nguyễn Văn Toàn. Theo dõi các bình luận trên Instagram, có thể thấy còn có cả người hâm mộ bóng đá của nước khác như Thái Lan huy động các CĐV Malaysia hãy tôn trọng Việt Nam.

Sau khi hủy diệt cả Indonesia và Malaysia, đội tuyển Việt Nam hiện đang vững vàng ngôi vị đầu bảng G với 17 điểm. Tới 23h45 khuya 15/6 tới đây, đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán đội tuyển UAE (đang có 15 điểm) để phân định ngôi vị đầu bảng. Kết quả hòa hoặc thắng là cách tốt nhất để đội tuyển Việt Nam bước thẳng vào vòng loại cuối cùng, chạm chân gần hơn tới VCK World Cup 2022 tại Qatar.

Nguồn: http://danviet.vn/cdv-malaysia-cong-kich-van-toan-vi-qua-pen-cdv-viet-nam-dap-gon-bang-1-buc-anh… Nguồn: http://danviet.vn/cdv-malaysia-cong-kich-van-toan-vi-qua-pen-cdv-viet-nam-dap-gon-bang-1-buc-anh-5020211261016859.htm

World Cup 2022

Nội dung CĐV Malaysia công kích Văn Toàn vì quả “pen”, CĐV Việt Nam đáp gọn bằng 1 bức ảnh được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--