CEO Facebook quên quy tắc đăng bài trong hội yêu chó – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: CEO Facebook quên quy tắc đăng bài trong hội yêu chó – Công Nghệ Số hóa Mark Zuckerberg bị nhiều thành viên group Dogspotting Society phát hiện vi phạm quy tắc của nhóm và dọa "cấm cửa". – Công Nghệ

Zuckerberg gần đây đăng bài trên nhóm Dogspotting Society, chia sẻ về tính năng mới của Facebook cấp phép các quản trị viên chỉ định và kiểm duyệt thành viên trở thành chuyên gia của nhóm.

“Quản trị viên có thể cộng tác với các chuyên gia của group để tổ chức phần Hỏi và Đáp, chia sẻ quan điểm và trả lời câu hỏi”, Zuckerberg mô tả trong bài đăng. “Tôi rất vui khi mang bản cập nhật này tới cho các bạn, vì thế tôi muốn thi hành phần Hỏi và Đáp về một số lĩnh vực mà tôi có thể là chuyên gia, tỉ dụ nắm giữ một con Puli”.

Tuy nhiên, nội dung của CEO Facebook lại thiếu một bức hình chó đi kèm. Quy tắc của nhóm là tất cả những bài đăng phải có ảnh chó, thông lệ mà một số thành viên gọi vui là “đóng thuế chó”.

CEO Facebook quên quy tắc đăng bài trong hội yêu chó - Công Nghệ Số hóa

Các thành viên đã mau chóng phát giác ra sai lầm của Zuckerberg.

“Bạn cần phải biết rõ hơn ai hết rằng bài đăng có ảnh đi kèm được thu hút tối đa ở đây. Hãy cho chúng tôi xem con chó, Zuckerberg”, 1 thành viên bình luận. “Anh ta không nên được miễn nộp thuế chó”, một người khác nói. “Anh ta nghĩ cũng có thể có thể vào đó mà chẳng cần đăng ảnh con chó ư? Hãy cho chúng tôi nhìn con chó”.

Zuckerberg đã thu được những ca cẩm và sau khi trả lời các câu hỏi về con chó giống Puli tên là Beast của mình, ông đã hoàn thành khoản “thuế chó” bắt buộc.

CEO Facebook quên quy tắc đăng bài trong hội yêu chó - Công Nghệ Số hóa

Mark Zuckerberg và Beast. Ảnh: Wired .

Bài đăng mới nhất của Zuckerberg trên Dogspotting Society chia sẻ một số tấm hình về Beast, kèm dòng nhận xét: “Đây là một nhóm tuyệt vời – tiếp tục cố gắng nhé Dogspotting!”.

Đăng Thiên (theo Business Insider )

Mark Zuckerberg, Facebook, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung CEO Facebook quên quy tắc đăng bài trong hội yêu chó – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--