CEO Nguyễn Công Thành: Bản lĩnh người trẻ tiên phong

--
Web Techviewz có bài: CEO Nguyễn Công Thành: Bản lĩnh người trẻ tiên phong Được biết đến với tầm ảnh hưởng sâu rộng cùng hiểu biết đáng nể trong ngành digital, với Nguyễn Công Thành, để có thể làm chủ một lĩnh vực mới không chỉ cần tận dụng cơ hội, mà còn là quá trình nỗ lực nghiên cứu gấp đôi, gấp ba người khác.

Được biết tới với mức ảnh hưởng sâu rộng cùng hiểu biết đáng nể trong nghề digital, với Nguyễn Công Thành, để cũng đều có thể làm chủ một lĩnh vực mới chẳng những cần tận dụng cơ hội, mà còn là quá trình nỗ lực nghiên cứu gấp đôi, gấp ba người khác.

Kiên định theo đuổi giấc mơ digital

Hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, Nguyễn Công Thành (hay còn được biết đến với cái tên Otis Nguyen) hiện là cái tên đáng chú ý với kinh nghiệm thực chiến và tầm ảnh hưởng không nhỏ tới cộng đồng. Chàng trai sinh vào năm 1989 bây giờ chẳng những là CEO của Song Linh Plus – cửa hàng trẻ năng động hoạt động trong ngành mua bán online, mà còn là chuyên gia, giảng viên đào tạo về kiến thức digital với trên 5 năm kinh nghiệm.

CEO Nguyễn Công Thành: Bản lĩnh người trẻ tiên phong            

Chân dung anh chàng bản lĩnh Nguyễn Công Thành (Otis Nguyen)

Trưởng thành từ khoa Quản trị Kinh doanh tổng hợp tại Đại học Kinh tế Quốc dân, nhưng Nguyễn Công Thành đã sớm ấp ủ ước mơ với thị trường mua bán trên internet. Không gian mở với hàng triệu người dùng này khơi dậy trong anh niềm khát khao chinh phục, trong lúc với nhiều người khi đó, internet chỉ là công cụ để giải trí đơn thuần.

Những ngày tháng vừa học trên giảng đường, vừa tìm kiếm, tích lũy kiến thức digital vụn vặt trên các website nước ngoài giúp Nguyễn Công Thành có được tư duy nhanh nhạy cùng khả năng phân tích xu hướng thị trường đáng nể. Sau này, kể cả khi đã chinh chiến nhiều năm trên thị trường quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam, Nguyễn Công Thành vẫn thầm cảm ơn những kiến thức và kinh nghiệm quí báu lúc ấy đã tạo cho anh nền tảng để đón tục chinh phục giấc mơ của hiện tại.

Ngược dòng và bước đà viên mãn mang tên Tiktok Ads

Khởi nghiệp trong một lĩnh vực còn mới mẻ và đầy thách thức tại Việt Nam, Nguyễn Công Thành cho biết anh đã phải trải qua biết bao khó khăn. Với anh, sự nghi ngờ của khách hàng trước tính hữu hiệu của 1 chiến dịch thậm chí còn không áp lực bằng ánh mắt nghi ngờ của những người xung quanh với công việc của mình.

CEO Nguyễn Công Thành: Bản lĩnh người trẻ tiên phong            

Nguyễn Công Thành từng bước minh chứng khả năng trên con đường riêng cho mình

Biến sức ép thành động lực, Nguyễn Công Thành từng bước chứng tỏ khả năng bằng những bước phát triển ổn định trên con đường anh đã chọn. Tuy vậy, đến khi cái tên TikTok bùng nổ, cái tên Nguyễn Công Thành – Otis Nguyen mới thực sự trở thành thương hiệu bảo chứng cho bản lĩnh của anh chàng trẻ dám tiên phong.

Theo đó, từ khi TikTok mới xuất hiện như một mạng xã hội giải trí mới cho những bạn trẻ, Nguyễn Công Thành đã sớm nhận thấy thực lực của kho video khổng lồ với công việc buôn bán trên internet. Nhìn trước được quy luật phát triển tương tự Facebook và Zalo mà tôi đã chinh phục trước đây, Nguyễn Công Thành tập trung đầu tư kỹ lưỡng vào nghiên cứu phương pháp hoạt động của nền tảng, tối ưu hóa quảng cáo nhằm tăng hiệu quả bán hàng.

CEO Nguyễn Công Thành: Bản lĩnh người trẻ tiên phong            

Thương hiệu cá nhân Otis Nguyen gắn kèm với TikTok Ads được sự thừa nhận của cộng đồng

Kết quả sau thời gian miệt mài nghiên cứu và trực tiếp trải nghiệm, Nguyễn Công Thành tự tin nắm địa vị của một chuyên gia, Master TikTok ngay khi thị trường quảng cáo trên kênh này vừa nở rộ. Tên tuổi của anh nhanh chóng được biết tới với các từ khóa nổi bật như “Otis Nguyen đào tạo quảng cáo TikTok”, hay “TikTok Ads Nguyễn Công Thành”…

Tự tin bước đi kèm người khổng lồ

Với kiến thức và kinh nghiệm có được về quảng cáo TikTok cũng giống các kênh online khác, Nguyễn Công Thành nhận được sự tin tưởng và tin tưởng của nhiều công ty đối tác, nhất là học viên và cộng đồng những người đam mê digital marketing. Những bước đi trước mắt chinh phục quảng cáo TikTok của anh giúp nhiều doanh nghiệp bùng nổ doanh số, nhất là trở thành chuyên gia tư vấn, giảng viên đào tạo cho những đơn vị hàng đầu.

CEO Nguyễn Công Thành: Bản lĩnh người trẻ tiên phong            

Nguyễn Công Thành đồng hành cùng các hoạt động đào tạo, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ trong nghề digital

Chia sẻ về công việc ở thời điểm hiện tại, anh Thành cho biết đây được gọi là thời điểm chiến lược dành cho những ai muốn chinh phục nguồn khách hàng thực lực trên thị trường quảng cáo TikTok. Đó là lý do anh đang gắng gượng tập trung vào mảng đào tạo, với mong muốn cũng đều có thể trao đi kiến thức một cách giá trị nhất cho mọi người.

“Làn sóng công nghệ luôn có chu kỳ nhất định, nhất là đối với thị trường cạnh tranh như digital marketing. Do đó, mình luôn tự đặt ra tâm thế chạy đua cùng thời gian, sao cho cũng có thể hình thành được cộng đồng những người trẻ có khả năng khai thác hữu hiệu và bền vững những kênh mới như thế này.” – Nguyễn Công Thành gửi gắm.

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-nguyen-cong-thanh-ban-linh-nguoi-tre-tien-phong-5020217417514257.htm Nguồn: http://danviet.vn/ceo-nguyen-cong-thanh-ban-linh-nguoi-tre-tien-phong-5020217417514257.htm

CEO Nguyễn Công Thành: Bản lĩnh người trẻ tiên phong

Nội dung CEO Nguyễn Công Thành: Bản lĩnh người trẻ tiên phong được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--